ภาพล่าสุด อ้วน รีเทิร์น หลังโมหน้าใหม่

เรียกว่าเป็นพิธีกรสายมูตัวจริง ที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับ อ้วน รีเทิร์น พิธีกรรายการ แซ่บทะลุจอ GMM25 ที่มักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาเเกรมให้เเฟนได้ติดตามกันอยู่เสมอ

ล่าสุด อ้วน รีเทิร์น ได้เข้ารับการศัลยกรรมใบหน้า เก็บเหนียงดึงคอ ตัดไขมันใต้คางเเละหน้าส่วนล่าง ถึงเเม้ว่าจะอายุเข้าเลข 6 เเล้ว เเต่เพื่อความปัง อ้วน รีเทิร์น เลยต้องอัปความเด็กขึ้นค่า

โดยทางด้านสาวปุ้ย พิมลวรรณ ที่ดูเเลเคสของอ้วน รีเทิร์น ยังได้ออกมาเผยว่า “พี่อ้วนนนนน @aun8 ของน้อง 5 ชั่วโมงหลังออกจากห้องผ่าตัดทำศัลยกรรม

เก็บเหนียงดึงคอตัดไขมันใต้คางและหน้าส่วนล่าง สวยพรีเมี่ยมตาม concept#สวยดูดีเป็นเราในversionที่ดีที่สุด มากจ้ะ ปุ้ยกำลังไปหานะจ๊ะ

เดี๋ยวมา Live อัพเดทกัน หลัง 10.00 น.จ้ะขอบคุณพี่อ้วนที่ไว้วางใจ ปุ้ยน้องๆและทีมแพทย์พยาบาลโรงพยาบาลศัลยกรรมดับเบิ้ลยูค่ะ#เคสพี่ปุ้ยดูแลค่ะ”

พร้อมทั้งทางด้านอ้วน รีเทิร์น ยังได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองหลังทำเสร็จด้วยว่า “คนลดน้ำหนัก 15 โล คอเหี่ยวเลย ก็เลยมาตัดหนังคอยกเหนี่ยง

เสร้จแล้ว ทีมแพทย์และพยาบาล ดูแลดี@puipimonwan ปุ้ย พิมลวรรณ ดูแล ดี ทีมงานก็ดูแลเยี่ยมมาก” จนหลายคนอยากที่จะชมความปังกันไม่ไหวเเล้วค่า

ล่าสุด ปุ้ย พิมลวรรณ ยังได้ออกมาอัปเดตใบหน้าหลังทำเสร็จด้วยว่า “อัพเดทพี่อ้วนดึงคอและหน้าส่วนล่าง5 ชั่วโมงหลังออกจากห้องผ่าตัดทำศัลยกรรมเก็บเหนียงดึงคอตัดไขมันใต้คาง

และหน้าส่วนล่าง สวยพรีเมี่ยมตาม concept ##สวยดูดีเป็นเราในversionที่ดีที่สุดขอบคุณพี่อ้วนที่ไว้วางใจ ปุ้ยน้องๆและทีมแพทย์พยาบาลโรงพยาบาลศัลยกรรมดับเบิ้ลยูค่ะ#เคสพี่ปุ้ยดูแลค่ะ#ทำงานบ้างเดี๋ยวข้างบ้านสงสัย”

ขอบคุณข้อมูล:aun8,puipimonwan