มิว นิษฐา หลังคลอด

กลายเป็นครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบแล้วค่ะ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวมิว นิษฐา กับสามีสุดหล่อ ไฮโซเซนต์ ธราภุช และลูกสาวสุดที่รัก น้องมาริน อย่างที่รู้ดีว่า มิว นั้นเพิ่งคลอดลูกสาวออกมาได้เพียงไม่กี่วัน ซึ่งถ้าใครที่ตามในไอจีก็จะเห็นความน่ารักออกมาอย่างรัวๆเลย

แล้วที่ทำเอาหลายๆคนอึ้งไปตามๆกันก็คือหุ่นหลังคลอดของคุณแม่นี่แหละค่ะ เพราะว่ากลับมาเป๊ะปังเหมือนเดิมไวมากๆๆๆถ้าไม่บอกก็คงจะไม่รู้เลยว่านี่คือคุณแม่ลูกอ่อน ขนาดสาวๆบางคนนี่ยังอายไปเลย

แต่ล่าสุดกลับมีดราม่าซะแล้วค่ะ หลังจากที่ทางเพจ “เจ๊มอย108” ได้โพสต์โปรโมทขายสินค้าเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่างที่ระบุว่าคนเพิ่งคลอดลูกอย่าง มิว นั้นก็ใช้ตัวนี้เช่นกัน เธอถึงกลับมาสวยเป๊ะเหมือนเดิมไว

โดยระบุว่า “ชีมิว นิษฐา นางเพิ่งจะคลอดลูกสาว น้องมาริน ได้ไม่ถึงเดือน ขอบอกว่านางฟิตมากจนแทบจะวิ่งได้แล้ว ไม่เหมือนกxู ผัวยังไม่มีเป็นตัวเป็นตน แต่พุงห้อยจะถึงหัวเข่าอยู่แล้วพังมาก ณ. ตอนนี้

ก่อนหน้านี้นางโดนบูลลี่ว่า.. ถ้าคลอดลูก นางคงอ้วนเผละ เอาไม่ลง หุ่นพังแน่ๆแต่แต่แต่..กxูไปส่องไอจีนาง นางใช้ชีวิตแบบชิวมากแม่ ใส่เสื้อเอวลอยโชว์สัดส่วนได้แล้วจ้า มนุษย์แม่สมัยนี้..ดูแลตัวเองระดับเทพจริงๆ คลอดปุ๊ป..ผอมปั๊ป ปังมาก

xูไปสืบมาละ อ่อ..นางมีตัวช่วย นางมี “………” ผลิตภัณฑ์ดูแลรูปร่างที่เปลื่ยนจากหุ่นนางยักษ์เป็นนางแบบ นางคงไม่กล้าประกาศลงไอจีบอกใคร เพราะนางเคยเจอดราม่ามาแล้ว แต่กxูแอบถามมาละนะว่า..

แม่แxกได้เหรอ? อ่อ..ได้จ้ะ นางถึงได้หุ่นเป๊ะ เหมือนตอนยังไม่ตั้งท้องนี่ไง กราบบบ!! อยากหุ่นดีจัดไปเลยที่ ไลน์ @…. Ig @…….มีของดีแบบนี้จะมีลูกสักกี่คนก็ได้จ้า”  แต่งานนี้ทัวร์ก็ลงทั้ง มิว ทั้งทางเพจ เพราะอาจจะทำให้คนอื่นเข้าใจผิดได้

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เป็นแม่ลูกอ่อน ต้องให้นมลูก กินอะไรแบบนีัได้ด้วยหรอคะ? ต้องระมัดระวังเรื่องกินมากเลยนะ กินอะไรผิดไปนิดหน่อย ส่งผลถึงลูกเต็มๆเลยนะ , แม่ที่กินอาหารลดความอ้วนหลังคลอด ทัศนะคตินี่พอๆกันกับแม่ๆที่มาตั้งทู้ถามเรื่องกินน้ำใบท่อมหลังคลอดเลยอะไรมีความเสี่ยงกับลูก คอมมอนเซนส์มันก็รู้อยู่แล้วแมะ

ไม่ได้กินจริง ก็เอามาขาย ให้นมบุตรกินไม่ได้ทุกกรณีนะคะ มาขายแบบนี้ ไม่กลัวผู้บริโภคเข้าใจผิดหรือ 😑 , ไม่เคยเห็นว่า อ้วน เลยคะ , ไม่กินหรอก กลัวผอมเหมือนแต้ว😂😂😂 , คลอดลูกเสร็จขายอาหารเสริม นี่แหละคือหนึ่งเหตุผลไม่เคยติดตามดารา แค่ตามเผือกจากเพจอื่นแล้วกันค่า ซึ่งจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องติดตามค่ะ

ขอขอบคุณ : เจ๊มอย 108 , mewnittha