ใบเฟิร์น โดนหนุ่มหล่อบุกคอนโดเซอร์ไพรส์

เป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่ไม่ว่าเจ้าตัวจะได้รับบทบาทไหน ก็สามารถตีบทแตกได้กระจุยกระจายเลยทีเดียว ทำเอาแฟนละครต้องอินไปตามๆ กัน

และด้วยความที่สาวใบเฟิร์นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานใหม่ๆ

ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกันอยู่เรื่อยๆ ไม่ปล่อยให้แฟนคลับคิดถึงและรอนานค่ะ นอกจากฝีมือการแสดงของสาวใบเฟิร์นจะไม่น้อยหน้าใครแล้ว เรื่องรูปร่างหน้าตา

เจ้าตัวก็ไม่เป็นรองคนอื่นเลยค่ะ และด้วยความที่สาวมบเฟิร์นเป็นคนน่ารัก นิสัยดี เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ทำให้เจ้าตัวกลายเป็นที่รักของเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับ

ล่าสุด ทางไอจีที่ชื่อว่า baifernfanid ก็ได้ออกมาโพสต์คลิป เมื่อหนุ่ม มาร์ช จุฑาวุฒิ ได้ทำเซอร์ไพรส์สาวใบเฟิร์น ขับรถมาหาถึงคอนโดเลยทีเดียว

แถมยังหอบช่อดอกไม้ช่อโตและของขวัญแทนใจมาให้อีกด้วย พร้อมพูดว่าพูดว่า “Happy Birthday” แต่พอสาวใบเฟิร์นบอกว่าให้อวยพรด้วย

เจ้าตัวกลับเขินซะงั้น ก่อนที่หนุ่มมาร์ชจะอวยพรให้ใบเฟิร์นว่า “ขอให้มีแต่คนดีๆ เข้ามา มีความสุขมากๆ” โดยทางไอจีดังกล่าว ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“So sweet 😍❤️ P’Marchu came to P’Bai condo at the midnight last night, made a surprise and brought a bouquet with the gifts too. He also gave her a birthday wishes, sweet! 💐🎁 @baifernbah @marchutavuth”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ ที่จิ้นความน่ารัก ความฮาของคู่นี้ฟินสลบ!! ทั้งยังเชียร์ให้หนุ่มมาร์ชกับสาวใบเฟิร์นอินเลิฟกันนอกจกด้วย งานนี้จะลุ้นขึ้นหรือเปล่า ก็คงต้องรอติดตามกันต่อไปค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:baifernfanid , baifernbah