กานต์ ตอบกลับชาวเน็ ต

เรียกว่าทำเอาครอบครัวของนักร้องดังอย่างเสก โลโซ ต่างต้องเป็นทุกข์ใจกันอยู่ไม่น้อย เมื่อถูกหลอกให้ร่วมลงทุนเงินในรูปเเบบดิจิทัล สูญเงินกว่า 15 ล้านบาท พร้อมทั้งต่อมา กานต์ วิภากร ภรรยา ยังอออกมาโพสต์ข้อความหมดใจกับประเทศไทย เเละวางเเผนครอบครัวไปต่างประเทศ

โดยกานต์ ได้ออกมาเผยว่า ” แก้วตา ดวงใจ ชีวิตฉันคือ เด็กๆทั้ง3 ที่พวกเลวมันจ้องทำร้ายพวกเค้า “คดีวันนี่มันหลอกลูกด้วย ลูกชายฉันร้องไห้และซึมเป็นอาทิตย์ ไม่มีรอยยิ้ม เค้าก็มีลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ด้วยเหมือนกัน

เค้าพูดว่า “ ทำไมมีแต่คนไม่ดี ทุกคนทำไมทำร้ายเรา เราไม่เคยทำใคร “แล้วเค้าก็ซึมเศร้า น่าสงสารมาก ฉันไปนอนบ้านเค้าเฝ้าเค้าเป็นอาทิตย์ ไม่อยู่นันทวันเลย และเค้าก็ไม่มานันทวันด้วย

เค้าเสียใจ เครียด ผิดหวังกับคนไทยจนเราแพลนกันที่ย้ายครอบครัวไปอยู่นิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกาตอนนี้ก็รอวีซ่า ยื่นเรียบร้อยแล้ว เพราะเมืองไทยทำร้ายเค้า เราจะไปทุกคนเสือบอก” พ่อคงจะผ่อนคลายกว่านี้และมีความสุข “

พาน้องๆย้ายไปเรียนที่อเมริกา เค้าจะเรียนต่อและทำงานไปด้วยประสานเพื่อนหาบ้านหลังใหญ่ไว้แล้วที่มี 4 ห้องนอน จะซื้อรถครอบครัวไว้สักคัน ที่นั้นรถไม่แพง หมดใจกับเมืองไทยจริงๆ ผิดหวังมาก

แต่ให้ทุกคนเดินทางไปก่อน ยกเว้นกานต์ เพราะกานต์จะติดตามเอาเงินจากพวกเลวนี้มาให้ครบก่อนแล้วจะตามไปขออยู่จัดการคนเดียวเพราะถ้าทุกคนอยู่ด้วย กานต์จะฟาดฟันไม่ได้เต็มที่เพราะความห่วงหน้าพะวงหลัง

ขอจัดการเองคนเดียวจะสบายใจกว่าเพราะครอบครัวไปอยู่ในที่ปลอดภัยกานต์ก็สบายใจแล้ว ควาวนี้พวก ม มาเลย!!คิดดู พอลูกได้รับผลกระทบจากคนโกง เงินในส่วนที่เค้าลงทุนของเสือประมาณ 5 ล้าน

กานต์ร้องไห้ สงสารลูก หมดแรงจะทำอะไรจนกระทั่งคิดได้ โอนเงินแม่ไปให้เสือดีกว่า กานต์จะได้สบายใจ เสือก็ได้เงินคืนทั้งหมด แล้วกานต์จะตามล่าแค่เงินกานต์แล้ว หมดกังวล โอนให้ไปเลย

แต่เสือบอกไม่เอาเงินแม่ เสือรอได้ กานต์บอก เอาไปเลย เอาไปก่อน เพราะเงินนี้ไม่ได้ใช้อะไร แม่จะได้โล่งใจและมีพลังจัดการพวกเวรนี้ แล้วกานต์ก็สบายใจขึ้นเยอะเลย ต่อโพสต์หน้าคะ!!”

ล่าสุด กานต์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความตอกกลับสุดเเซ่บ ถึงชาวเน็ตที่คอมเมนต์ด่าว่า “ฝากถึงพวกสวะ !!เดรัจฉานที่เม้นท์ด่าพวกXเกรียนแต่ด่าชาวบ้านในเพจข่าว พวกไร้ประโยชน์ ปรสิตที่ไม่มีใครต้องการ

พวกม ทำประโยชน์อะไรให้สังคมหรือแม้กระทั่งครอบครัวม ม เคยทำไหม “ไอ้พวกเปรต ได้แต่กรีดร้องขอส่วนบุญ นี้คือเรื่องทุกข์ใจของครอบครัวXพวกม ยังเหลือความเป็นคนอยู่กันบ้างไหม เดรัจฉานชัดๆ

พวกนรกไม่รับแล้วก็ไม่ต้องมาเสือกเรื่องของX มีสิทธิ์ไรมาไล่ พวกXงเป็นเจ้าของประเทศเหรอ ระวังตัวเองเถอะ ไอ้พวกหนักแผ่นดิน พวกม รีบหนีไปก่อนเลยเพราะXแค้ปส่งตำรวจและทนายหมดทุกตัวแล้ว รอหมายเลย !

“แต่น่าสมเพช หนีไปลาวหรือปอยเปตเค้าก็ยังจะถีบหัวส่ง อเมริกาคงไม่มีปัญญาไป กระจอก “XงลามปามXเองนะ พรบ คอมและหมิ่นประมาททางการโฆษณา จัดให้

Xไม่เคยเกรียน คอยดูแล้วกันว่าจะทำจริงไหม พวกเปรต หยาบแค่กับเ-ี้ย!! หนักแผ่นดิน!!เช็คเงินในบัญชีด้วยนะไอ้เวร! Xเอาจริง ถ้าไม่ทำ เรียกหมาเลย

เอางี้ดีกว่า เก่งจริงเหรอ มาหาXเลย นันทวัน วัชรพล เร็วดี จะได้รู้ว่าใคร ของจริง!! แหวะ เดรัจฉาน!” ซึ่งหลังจากที่กานต์ ออกมาโพสต์ข้อความก็ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์ให้กับโพสต์นี้จำนวนมาก

ขอบคุณข้อมูล:wiphakorn15