มาแล้วภาพฟิตติ้ง พรหมลิขิต โป๊ป รับบทฝาแฝดรุ่นลูก

หลังจากที่แฟนๆรอคอยกันมาอย่างยาวนานในที่สุดอีกแค่ไม่กี่อึดใจก็จะได้ดูกันแล้วค่ะ สำหรับ ละครเรื่อง “พรหมลิขิต” ที่เป็นละครภาคต่อของละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” ที่เคยสร้างเรตติ้งถล่มทลาย โดยได้คู่พระนางอย่าง เบลล่า ราณี กับ โป๊ป ธนวรรธน์ มาประกบคู่กันบอกเลยค่ะว่าเป็นอะไรที่ฟินมากๆๆ

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้านของผู้จัดอย่าง หน่อง อรุโณชา ก็ได้มีการเผยคลิปขณะที่นักแสดงกำลังฝึกต่อบทกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา บอกเลยค่ะว่าตัวละครหลักๆจากภาคที่แล้วยังอยู่ครบ แถมยังมีนักแสดงหน้าใหม่มาเสริมทัพความสนุกอีกเพียบ

นอกจากนี้ พี่หน่อง ยังได้เผยภาพฟิตติ้งละครเรื่อง พรหมลิขิต ออกมาแล้วด้วยบอกเลยค่ะว่าแค่เห็นภาพก็น่าสนุกแล้ว โดย พี่หมื่นกับแม่การะเกด นั้นก็แก่ลงตามวัย และยังคงครองรักกันอย่างดี

แล้วล่าสุด พี่หน่อง ก็เซอร์ไพรส์แฟนๆละครอีกแล้วค่ะเพราะว่าได้จับ พี่โป๊ป ของเรามาแสดงเป็นลูกชายฝาแฝดของ พี่หมื่น ที่ชื่อว่า พ่อเรือง พ่อริด เท่ากับว่าเรื่องนี้โป๊ป รับบท 3 ตัวละครด้วยกันเลย

ถือว่าเป็นการเปิดตำนานพระเอก 3 บทเลยก็ว่าได้ แต่ว่าถ้าใครที่กลัวว่าตัวละครจะซ้ำกันเกินไปนั้นไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เพราะว่าฝีมือการแสดงของ โป๊ป นั้นขั้นเทพมากๆๆแม้จะแสดง 3 ตัวละคร แต่ว่าแต่ละตัวละครก็จะมีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป

โดย พี่หหน่อง ระบุว่า “🥰🤘ใจสั่นกันคนละกี่ริกเตอร์ ออเจ้าบอกมา 😉 พ่อริด & พ่อเรือง 😍 ฝาแฝดสุดหล่อ หล่อสุดแดนสยาม 💕🎉 มาแล้วจ้าา 🥳 ขอเสียงเชียร์จากเหล่าแม่หญิงทั้งหลายหน่อยหนา 👏🤟🏻🥰

#พรหมลิขิต #ฟิตติ้งพรหมลิขิต #พี่โป๊ปฟิตติ้งพรหมลิขิตDay2 #fittinglovedestiny2 #แล้วพรหมลิขิตจักนำพาเรามาพบกันอีกครั้ง @popezaap #broadcastthaitv #ช่อง3กด33″

แฟนๆคอมเมนต์กันสนั่นๆเลยว่า อื้อหือ แค่สายตา ก็แยกคาแรคเตอร์ชัดเจนเบย รอติดตาม และ เป็นกำลังใจให้พี่โป๊ป รัวๆเลย 🥰❤️ , งานดีมากกกก 🤩👍🧡 , เป็นฝาแฝดที่หล่อมากเลยค่ะ ♥️ , ใจสั่นตั้งแต่เมื่อวานแล้วคะ❤️❤️❤️

หล่อมากๆค่ะ👍😍❤️ , โอ้ยยย หล่อมากเจ้าค่ะ😍😍😍😍 , เก่งจังค่ะ​ คนเดียวกัน​ แต่สร้างความต่างได้​ คนนึงดูละมุน​ อีกคนดูเท่​ 👏👏👏 , น่ารักจังเลยค่าอยากเห็นพุดตาลแล้วค่า น่าติดตามมากๆเลยทีเดียวค่ะ

ขอขอบคุณ : nong_arunosha