แม่สงกรานต์ ให้ของขวัญวันเกิด แอฟ ทักษอร

ต้องยอมรับจริงๆค่ะว่าตั้งแต่ที่หวนกลับมาทำงานในวงการบันเทิงนั้นก็ปังแบบสุดๆไปเลยค่ะ สำหรับ แอฟ ทักษอร คุณแม่คนสวยของลูกสาว น้องปีใหม่ เอวาริณ เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าการกลับมาของ แอฟ ในครั้งนี้ยิ่งใหญ่มากๆๆ มีงานติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสายกันเลยทีเดียวค่ะ

จึงทำให้แฟนคลับนั้นได้เห็น แอฟ ในหลายๆลุคมากขึ้น มีทั้งแบบหวานๆ และแบบแซ่บๆ ทุกวันนี้ แอฟ ทั้งแสดงละคร ทำงานพิธีกร รับทรัพย์แบบรัวๆเลยทีเดียวค่ะ ที่สำคัญสวยวันสวยคืนเลยด้วย

ส่วนเรื่องรักครั้งใหม่นั้น แอฟ ก็ได้เคยเผยกับสื่อว่าตัวเธอเองนั้นก็ยังไม่ได้ถือว่าปิดกั้นไปเลยเพียงแต่ว่ายังไม่อยากจะโฟกัสที่ตรงนี้ เพราะว่าทุกวันนี้สิ่งที่สำคัญมากที่สุดอันดับแรกก็คือ น้องปีใหม่ และอันดับที่สองก็คือ เรื่องงาน

ซึ่งในไอจีของ แอฟ นั้นมักจะมีความน่ารักของ 2 แม่ลูกออกมาให้แฟนคลับได้กดไลค์กดหัวใจกันอยู่เรื่อยๆ ที่สำคัญแม่ลูกสวยออร่าปังไม่แพ้กันเลยทีเดียวค่ะ ทั้งน่ารัก ทั้งสดใสใครอยู่ใกล้ก็ตกหลุมรัก

แถมตอนนี้ น้องปีใหม่ ยังมีงานในวงการบันเทิงแล้วด้วยทั้งแสดงละคร พรีเซนเตอร์ รีวิวสินค้า และอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนชื่นชมก็คือแอฟ นั้นไม่เคยปิดกั้นลูกกับทางครอบครัวของอดีตสามีอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ เลย

เพราะหากมีโอกาสพิเศษทีไร อย่างเช่นวันปีใหม่ วันสงกรานต์ แอฟ ก็จะเป็นคนพา น้องปีใหม่ ไปกราบขอพรนำกระเช้าไปให้ คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์  กับคุณย่าภัสรา เตชะณรงค์  มีภาพน่ารักๆออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งความสัมพันธ์ของ แอฟ กับทางครอบครัวอดีตสามีนั้นก็ยังคงแน่นแฟ้นเหมือนเดิมค่ะ อย่างย้อนไปเมื่อตอนนี้ที่ แอฟ ยังเป็นลูกสะใภ้อยู่ ทางด้านของคุณย่าภัสรา ก็ยังเคยเซอร์ไพรส์ลูกสะใภ้ด้วยแหวนเพชรเม็ดโตเลย

บอกเลยค่ะว่าเป็นของขวัญที่สุดพิเศษมากๆๆ แหวนเพชรสวยงามสุดๆโดยวันนั้นเป็นวันคล้ายวันเกิดของ แอฟ ก็ได้มีการฉลองวันเกิดกับทางครอบครัวอดีตสามีอย่างอบอุ่น น้องๆของ สงกรานต์ ก็ยังมอบของขวัญให้ แอฟ อีกด้วย

แต่สำหรับของขวัญจาก คุณย่านั้นบอกเลยค่ะว่ายิ่งใหญ่อลังการมากๆๆเพราะว่าแหวนเพชรวงนี้ช่างสวยงามจริงๆเป็นแหวนทรงดอกไม้ที่เต็มไปด้วยเพชร ซึ่งนี่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีที่เคยเกิดขึ้นตอนที่ แอฟ เป็นสะใภ้อยู่ที่ครอบครัวนั้น

ขอขอบคุณ : aff_taksaorn