หนุ่มฟู๊ดเเพนด้า ทำงานส่งตัวเองเรียน

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่ายินดีมากๆค่า เมื่อหนุ่มไรเดอร์ ฟู๊ดเเพนด้า ได้อออกมาโพสต์ภาพความภูมิใจของตัวเองหลังจากที่คว้าปริญญาเอกได้สำเร็จ ถึงเเม้ว่าจะต้องทำงานเพื่อหาเลี้ยงครอบครัวไปด้วยก็ตาม

โดยหนุ่มรายนี้ได้ออกมาโพสต์ภาพใบปริญญา พร้อมทั้งเผยว่า ” Alhamdulillah..Selesai jua pengajian PhD ini setelah 4 tahun..Syukur kpd Allah..

Dialah yg menyelesaikan masalah..Dia jualah yg mempermudahkan segala urusan..Terima kasih yg x terhingga kpd SV Prof Mimi Sakinah atas segala ilmu dan tunjuk ajarnya..

Terima kasih juga kpd emak dan ayah atas dorongan dan doa..tanpa doa dari mereka..mustahil rasanya untuk selesaikan pengajian ni..

terima kasih juga kepada isteri yg tercinta kerana sangat menyokong dan memahami hidup sebagai seorang student..

terlalu banyak duri dan ranjau yg perlu diharungi sepanjang 4 tahun ini..sempat jugak mengandung 2 kali 😂..Alhamdulillah..Terima kasih Allah..”

ซึ่งเเปลได้ว่า “ผมจบปริญญาเอกเเล้ว หลังจากเรียนมา 4 ปี ขอบคุณพระเจ้าที่ทำให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่น ขอบคุณพ่อเเม่เเละคำอธิษฐานของพวกเขา ขอบคุณภรรยาสุดที่รักที่เข้าใจและสนับสนุนผมในฐานะนักศึกษาคนหนึ่ง”

ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา Mohd Akmal ทำอาชีพส่งอาหารเป็นหลัก เพื่อเลี้ยงตัวเองเเละครอบครัว ขณะเดียวกันเขาก็ทำวิทยานิพนธ์ควบคู่ไปด้วย ซึ่งเป็นอะไรที่ยากเเละท้าทายมาก

เเต่ Mohd Akmal ก็พยายามจัดสรรเวลาให้ดีที่สุด เพื่อไม่ให้หน้าที่อย่างใดอย่างหนึ่งบกพร่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องการเรียน เเละครอบครัว ขอเเสดงความยินดีกับความสำเร็จครั้งนี้ด้วยคะ

ขอบคุณข้อมูล:Mohd Akmal