น้องภู อินทัช โตเป็นหนุ่มเเล้ว

เรียกว่าเป็นหนุ่มน้อยน่ารักจ้ำม่ำ ที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับน้องภู อินทัช นักเเสดงเด็กที่ฝีมือการเเสดงไม่ธรรมดาเลยค่า ซึ่งที่ผ่านมาน้องภูนั้นก็มีผลงานละครในวงการบันเทิงมามากมาย

ซึ่งหลายคนอาจจดจำน้องภูได้ในบทบาทของ น้องพี ละครเรื่อง กู้ภัยหัวใจแหวว เด็กตัวอ้วนกลมที่มาขโมยซีนดารารุ่นพี่ เเละกว่าที่น้องภูจะโด่งดังเเละเป็นที่รู้จักขนาดนี้

คงจะไม่ใช่เรื่องธรรมดาเเน่ๆ เพราะในยุคสมัยนี้มีดาราเด็กเเจ้งเกิดเข้าวงการบันเทิงหลายคน เเต่เรื่องของน้องภูเหมือนกับเป็นความบังเอิญที่มาพร้อมกับโชค

ที่ทำให้เด็กธรรมดาคนหนึ่ง ซึ่งมีบุคลิกขี้อาย ได้มีโอกาสเเสดงความสามารถ เเละงานที่น้องภูนั้นชื่นชอบมากๆนั้นก็คืองานพิธีกร เพราะได้เดินทางท่องเที่ยวด้วยนั่นเอง

เเละด้วยความน่ารักของน้องภูทำให้พี่ป้าน้าอาในวงการบันเทิง ต่างพากันเอ็นดูในความน่ารักของน้องภูไปตามๆกัน นอกจากนี้หนุ่มน้อยยังเป็นเด็กที่ร่าเริงเเจ่มใสคุยเก่ง เเละอัธยาศัยดี

เเต่หลังจากที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงไม่นาน น้องภูก็ได้หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง ซึ่งปัจุบันน้องภูก็ได้เติบโตเป็นหนุ่มหล่อน่ารัก

เเละยังผันตัวเองไปเป็นนักกีฬาฮอกกี้น้ำเเข็ง เล่นดีจนได้อยู่ในทีมของโรงเรียน เเถมยังมีดีกรีเป็นนักกีฬาเหรียญทองอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มน้อยที่มีความสามารถมากๆค่า

เเละถ้าใครที่ติดตามน้องภู ก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกมาอัปเดตภาพความเคลื่อนไหวให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า เเถมหนุ่มน้อยยังชื่นชอบการนำอาหารมากๆ

ซึ่งเเต่ละเมนูที่น้องภูทำ เจ้าตัวยังลงมือทำทุกอย่างเองทุกขั้นตอน ทั้งเก่งด้านกีฬาเเละการเเสดง รวมถึงทำอาหารอีก เป็นหนุ่มน้อยที่เก่งหลากหลายด้านมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:nongpooh24