เจนนี่ ถูกแฟนหนุ่ม ยิว คุกเข่าขอแต่งงาน

ต้องบอกเลยว่าทำเอาแฟนเฮสนั่นกันเลยทีเดียว เมื่อนักร้องชื่อดังอย่าง เจนนี่ รัชชก สุวรรณเกตุ เจ้าของค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น และแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล ออกมาประกาศข่าวดีว่าสาวเจนนี่นั้นกำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกแล้ว

หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาได้ 4 เดือน ซึ่งก็สร้างความดีใจให้กับทั้งคู่และครอบครัวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ทางด้านของแฟนๆ เองก็แห่แสดงความยินดีกันอย่างมากมาย

ล่าสุด หนุ่มยิว ก็ได้จัดทริปพาเจนนี่และครอบครัวไปฉลองต้อนรับลูกคนแรก แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นคือหนุ่มยิวได้เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอเจนนี่แต่งงาน โดยเจนนี่ได้ออกมาโพสต์ภาพ

ผ่านทางเฟซบุ๊ก พร้อมกับเผยความในใจเอาไว้ว่า “งื้ออออ ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก หลอกพามาขอแต่งงานกลางทะเลไม่พอ แถมแกล้งทำแหวนหล่นน้ำอีก ทั้งเซอร์ไพรส์

ทั้งตกใจเลย ขอบคุณนะคะ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ทำให้เค้านะคะ เค้าไม่ต้องการอะไรไปมากกว่าคำว่าครอบครัวที่อบอุ่นและสมบูรณ์แบบ ต่อไปนี้เราสองคนกำลังจะมีเจ้าตัวน้อยแล้ว

เราจะเป็นครอบครัวที่น่ารัก และจะตั้งใจดูแลเลี้ยงลูกของเราให้ดีที่สุดนะคะ เค้าก็จะทำหน้าที่ภรรยา และ แม่ของลูกให้ดีที่สุดเช่นกัน รักนะคะ 💕” หลังจากนั้นเจนนี่ก็ได้ออกมาโพสต์คลิป

วินาทีที่หนุ่มยิวคุกเข่าขอเจ้าตัวแต่งงานผ่านทางไอจี พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “สงสารหน้าตัวเองตอนยิวแกล้งทำแหวนตก 😂 ขอบคุณนะคะ 💕 @mushinyiw”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับทั้งคู่กันอย่างมากมายเลยค่าา… น่ารักหนัดดดด ยินดีด้วยครับพี่เจน , รักที่สุด #เก็บรักไว้นานๆ นะคะ , น่ารักๆๆๆ

รักทั้งคู่เลยค่ะ , ยินดีด้วยนะคะ , น่ารักมากเลยค่ะ , ยินดีด้วยนะคะ , น่ารักอะ55555 , น่ารักจังเลยมีความสุขมากๆ นะค่ะ เอาเป็นว่าอย่างไรก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:janey_suwannaket , รัชนก สุวรรณเกตุ