พระเอกดัง บ้านน้ำท่วมเข้าชั้น 1 หมดแล้ว

เป็นอีกหนึ่งพระเอกมากความสามารถที่มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ มิกค์ ทองระย้า พระเอกเบอร์ต้นๆของช่อง 7 ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า มิกค์ นั้นเป็นคนที่นิสัยน่ารักเข้ากับคนรอบข้างได้ง่าย

แถมยังเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับทำให้ทุกวันนี้ มิกค์ นั้นมีแฟนคลับติดตามและสนับสนุนเป็นจำนวนมาก ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในวงการบันเทิงมานั้น มิกค์ ก็ทุ่มเทและตั้งใจในการทำงานเป็นอย่างมาก ไม่เคยทำให้แฟนๆต้องผิดหวัง

แล้วถ้าใครที่ตามข่าวจะรู้ดีว่าตอนนี้ในหลายพื้นที่ของประเทศไทยนั้นเกิดน้ำท่วมสูง ส่งผลให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งตอนนี้หลายหน่วยงานก็กำลังลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือ

ซึ่งไม่เว้นแม้แต่บ้านเกิดของ มิกค์  ที่จังหวัดสระบุรีที่ตอนนี้น้ำได้เข้าท่วมบริเวณตัวบ้านชั้น1ไปแล้วเรียบร้อย โดยทางคุณแม่และคนที่บ้านได้ส่งรูปมาให้ มิกค์ แล้วเจ้าตัวก็นำไปลงไอจีสตอรี่เยอะมากจริงๆค่ะ

โดย มิกค์ ได้เขียนข้อความเอาไว้สั้นๆว่า “น้องน้ำมาแล้วววววว” โอ้โหน้ำท่วมสูงมากทีเดียวค่ะ ไหลทะลักเข้าไปยังชั้นหนึ่งของบ้านแบบเต็มๆเลยทีเดียวดีนะคะที่บ้าน มิกค์ นั้นมีสองชั้น

อย่างรูปนี้ที่ต้องขนของขึ้นไปไว้บนที่สูง แต่ก็ยังมีข้าวของบางส่วนที่ไม่สามารถยกไปไว้ในที่สูงได้ อาทิเช่น พวกเก้าอี้ หรือว่าโต๊ะที่ตัวใหญ่ๆ แต่อย่างไรก็ถือว่าเกิดความเสียหายไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ

โดย มิกค์ ได้มีการโทรคอลไปหาคุณแม่ที่อยู่ที่บ้านอย่างต่อเนื่อง เพราะว่าเป็นห่วงมากเนื่องจากตัวเองก็ไม่สามารถกลับไปหาคุณแม่ได้ เพราะต้องทำงาน ไหนจะเรื่องโควิด-19 หลายอย่างมากๆเลยค่ะ

แต่ถึงอย่างไรทั้งคุณแม่แล้วก็ มิกค์ ก็ยังคงยิ้มสู้นะคะ เพราะดูจากรูปแล้วคุณแม่ก็ยังคงมีรอยยิ้มที่สดใสอยู่เลย ซึ่งคาดว่าตอนนี้คุณแม่ของ มิกค์ นั้นน่าจะอาศัยอยู่ที่บริเวณชั้นที่ 2 ของที่บ้าน

อย่างไรก็ขอให้คุณแม่ระมัดระวังตัวเองให้ดีนะคะ โดยเฉพาะเรื่องของสัตว์มีพิษทั้งหลายที่อาจจะมาตามกับน้ำเช่น งู ตะขาบ กิ้งกือ แมงป่อง ที่สำคัญของให้น้ำลดไวๆนะคะ สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : mik_thongraya