ส่องความน่ารัก น้องพลอยเจ ลูกสาว พ่อเจจินตัย

เป็นนักเเสดงหนุ่มหล่อที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับหนุ่มจิม เจจินตัย อันติมานนท์ ที่ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายแบบและบทสัมภาษณ์ลงในนิตยสารวัยรุ่นที่กำลังได้รับความนิยมในช่วงยุค 90

และเริ่มโดดเด่นมากขึ้น เมื่อร่วมแสดงในมิวสิควีดีโอเพลงฮิตชื่อ เหลวไหล ของมอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ จากอัลบั้มชุด MR.MOS เเละทางด้านงานละคร

หนุ่มเจจินตัยยังเริ่มต้นการเเสดงด้วยงานละครเรื่อง ม่ายค่ะ ของบริษัท เอ็กแซ็กท์ ที่ออกอากาศอย่างต่อเนื่องทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 5 และมีผลงานละครโทรทัศน์ตามมาจนถึงปัจจุบัน

อย่างเรื่อง พริกขี้หนูกับหมูแฮม, ลูกสาวเจ้าพ่อ, รักนิดๆ คิดเท่าไหร่, กว่าจะรู้เดียงสา, 6/16 ร้ายบริสุทธิ์ ซึ่งปัจจุบันหนุ่มเจจินตัยยังมีลูกสาวน้องพลอยเจมาเป็นโซ่ทองคล้องใจด้วยกัน 1 คน

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าความน่ารักสดใสของน้องพลอยเจนั้น ก็ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างพากันตกหลุมรักน้องพลอยเจไปตามๆกัน

เเถมสาวน้อยยังฉายเเววความเป็นซุปตาร์ตั้งเเต่เด็กๆ โดยคุณพ่อยังได้พาลูกสาวไปเรียนการเเสดงตั้งเเต่ยังเด็กๆเลยค่า นอกจากนี้ที่ผ่านมาน้องพลอยเจ ยังเริ่มออกงานอีเว้นต์ตามคุณพ่ออีกด้วย

ล่าสุด พ่อเจจินตัยได้ออกมาอวดความน่ารักของลูกสาว ขณะที่กำลังช่วยคุณพ่อรีวิวสินค้า งานนี้สาวน้อยยังพูดจาฉะฉานเเละกล้าเเสดงออกเอามากๆ

โดยคุณพ่อยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” พลอยเจขออีกเทค ยังพูดสรรพคุณไม่ครบ เทค2🤣 “น้ำจิ้มแจ่วเผ็ดศาสตร์” น้ำจิ้มแจ่วเพื่อสุขภาพ เข้ากับได้ทุกเมนู

สามารถสั่งซื้อได้แล้วน่ะคับที่ line @Phedsart ใครสายแซ่บ สายสุขภาพ ต้องลอง ขอบคุณพี่เจี๊ยบด้วยคับ😋🙏”เรียกว่าโตเป็นสาวเเล้วทั้งเก่งเเละน่ารักมากๆเลยค่า

เป็นสาวเเล้วน่ารักมาก

ขอบคุณข้อมูล:jayjintai