นาตาลี เผยความน่ารักของลูกสาว น้องนาตาชา

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับ ครอบครัวของ ฟลุค เกริกพล กับภรรยาคนสวย นาตาลี เจียรวนนท์ และลูกสาวสุดที่รัก น้องนาตาชา ซึ่งถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ ฟลุค หรือว่าของ นาตาลี ก็จะเห็นโมเมนต์น่ารักออกมาให้ได้ชื่นชมกันอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งที่ผ่านมานั้น ฟลุค กับ นาตาลี ก็ช่วยกันเลี้ยงน้องนาตาชา มาเป็นอย่างดีใส่ใจทุกรายละเอียดที่เกี่ยวกับลูกสาว อย่างก่อนหน้านี้ก็พา น้องนาตาชา ไปเปิดโลกกว้างไปพักผ่อนสูดบรรยากาศบริสุทธิ์ที่ต่างจังหวัด

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของบ้านนี้จะรู้ดีว่า น้องนาตาชา นั้นได้เชื้อมาจากคุณพ่อมาแบบเต็มๆเลยค่ะ ทั้งหู ตา จมูก ปาก ถอดแบบกันมาเป๊ะๆเลยทีเดียวอย่างกับฝาแฝดยังไงยังนั้นเลย

ซึ่งตอนนี้ น้องนาตาชา ก็อายุประมาณ 5 เดือนกว่าๆแล้วบอกเลยค่ะว่าพัฒนาการดีมากๆๆสามารถเรียนรู้สิ่งต่างๆจากรอบข้างได้แล้ว แถมยังเป็นสาวน้อยที่ชอบอมนิ้วมือตัวเองอย่างสุดๆไปเลยค่ะ

ที่สำคัญ น้องนาตาชา นั้นเป็นเด็กที่อารมณ์ดีมากๆๆเห็นกล้องทีไรยิ้มสู้กล้องตลอด ทำให้แฟนๆได้เห็นความน่ารักความสดใสของ น้องนาตาชา แบบจุใจกันเลยทีเดียวค่ะ แถมยังฉายแววความสวยตั้งแต่เด็กเลยด้วย

อย่างล่าสุด นาตาลี ก็อวดความน่ารักของลูกสาวที่ใส่ชุดเป็นเซ็ทสุดน่ารักแถมสาวน้อยของเรายังทำหน้าตาแบบบ้องแบ๊วอีกด้วย อ้าปากกว้าง ทำตาโต ผิวขาวๆๆน่ารักไม่ไหวแล้วค่ะ

โดย นาตาลี ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “หนูมาส่งยิ้มหวานทักทายยามเช้าค่ะ? @babynatashacm #5monthsold #babygirl #love” ช่างเป็นรอยยิ้มที่บาดใจสุดๆไปเลยค่ะ น้องนาตาชา คนสวย

ยิ้มทีโลกสดใสขึ้นมากเลยจริงๆ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไม พ่อฟลุค กับ แม่นาตาลี ถึงได้เห่อลูกสาวมากขนาดนี้ ก็เพราะว่าสวน้อยนั้นอารมณ์ก็ดี ยิ้มก็เก่ง หน้าตาก็น่ารักน่าชังมากๆๆ ใครเห็นก็ตกหลุมรัก

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม น้องนาตาชา กันเป็นจำนวนมากเลยว่า น้องยิ้มหวาน , อยากถ่ายรูปคู่พี่ลีพี่ฟลุ๊คสักในชีวิต , มอร์นิ่งค่ะคนสวย???? , มอนิ่งค่าน้องยิ้มหวาน??❤️❤️ น่ารักเต็ม 10 ไม่หักเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : lee_natalie