เรตติ้งละคร กระเช้าสีดา หลังกลับมาออนใหม่ ตั้งแต่เริ่ม

กลับมาออนแอร์ให้ชมกันอีกครั้งแล้วละค่าาา สำหรับละคร กระเช้าสีดา ทางช่อง One 31 นำแสดงโดย นุ่น วรนุช , กรีน อัษฎาพร , ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล และก็อต จิรายุ หลังก่อนหน้านี้ต้องหยุดการออกอากาศไปเพราะไม่สามารถ่ายทำต่อได้ เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19

ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ช่องวันก็ได้ย้อนให้ดูกันตั้งแต่ตอนแรกเลยทีเดียวเลยละค่ะ งานนี้แฟนละครหลายคนก็เลยออกมาบ่นกันรัวๆเพราะคาดหวังว่าจะได้รับชมความสนุกอย่างต่อเนื่องจากตอนที่แล้ว แต่นี่จะต้องมาเริ่มดูตอนที่หนึ่งใหม่

แต้แม้แฟนละครจะบ่นหนักแต่เรตติ้งตอนแรกหลังกลับมาออนแอร์ก็ได้ไปถึง 2.7 (ทั่วประเทศ) ซึ่งก็ถือว่าไม่น้อยเลยละค่ะ………แต่ก็ยังไม่เท่าก่อนหน้านี้ เพราะตอนสุดท้ายที่ออนแอร์นั้นฟาดเรตติ้งไปถึง 5.7 (ทั่วประเทศ) เลย

ก็ต้องมาลุ้นกันว่าเรตติ้งจะขยับขึ้นมาถึงก่อนหน้านี้ได้หรือเปล่า เพราะตอนนั้นเรื่องก็กำลังสนุกเข้มข้นเลยทำให้เรตติ้งพุ่งทะยานไปถึงเลข 5 ยังไงก็ขออวยพรให้รอบนี้สามารถฟาดเรตติ้งเลข 5 เหมือนเดิมได้ไวๆนะคะ

เชื่อว่าถ้าถึงตอนใหม่แล้วเรตติ้งจะต้องฟาดแรงอย่างแน่นอนเพราะแฟนๆหลายคนก็รอดูตอนใหม่อยู่ เอาเป็นว่าถ้าตอนใหม่มาถึงเมื่อไหร่ค่อยมาุล้นเรตติ้งกันอีกทีละกันเนอะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับนักแสดงและทีมงานทุกคนด้วย

งานนี้ทางช่องก็คงหวังดีเลยออนแอร์ใหม่ให้ชมกันตั้งแต่ต้น เพราะบางคนก็อาจจะลืมไปแล้วว่าก่อนหน้านี้เล่นอะไรไปแล้วบ้าง ซึ่งการชมกันตั้งแต่ก็มีข้อดีเพราะจะทำให้ต่อเนื่อง รวมถึงมีอารมณ์ร่วมไปกับตัวละครนั่นเองละค่ะ

ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ก็ไม่ต้องห่วงเพราะทางผู้จัดคอนเฟิร์มมาเองว่าเนื้อเรื่องแซ่บกว่าเดิมแน่นอน แถมช่องยังเพิ่มตอนให้ด้วย งานนี้แฟนๆก็จะได้รับชมความสนุกครึ่งหลังแบบจุใจกันอย่างแน่นอน

ตอนนี้ก็ดูตอนแรกไปก่อนละกันเนอะ อีกไม่กี่ตอนก็เป็นตอนใหม่แล้วละค่ะ ก็ถือว่าทบทวนความจำไปในตัวด้วย จะได้เป็นการให้กำลังใจนักแสดงไปในตัวด้วย เพราะถ้าเรตติ้งดีนักแสดงและทีมงานก็เป็นปลื้มไปด้วย

สุดท้ายยังไงก็เชื่อว่าถ้าถึงตอนล่าสุดเมื่อไหร่เรตติ้งจะต้องฟาดแน่นอนเลยละค่ะ อาจจะมีการฟาดไปถึงเลข 7 หรือ เลข 8 เลยก็ได้ เพราะคราวที่แล้วก็ฟาดไปถึง 5 แล้วมีสิทธิ์ลุ้นเรตติ้งเลข 7-8 มากเลยละค่ะงานนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ change2561