ประจักษ์ชัย ไหทองคำ โพสต์ถึงพฤติกรรมครู

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนเเรงอีกครั้ง เมื่อครูไพบูลย์ เเสงเดือน สามีนักร้องสาวกระต่าย พรรณนิภา ได้ออกมาฟ้องร้องอดีตภรรยาอย่าง เอ๋ มิรา จนทำให้สาวเอ๋นั้นต้องฟ้องกลับอดีตสามีเป็นเงิน 20 ล้าน เเละเตรียมฟ้องพรากผู้เยาว์

พร้อมทั้งทางด้านนายห้างอย่างประจักร์ชัย ไหทองคำ ผู้จัดการของสาวเอ๋ ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความรัวๆว่า “#จากนี้เราไม่ควรเรียกว่า”ครู”เพราะท่านลาออกจากอาชีพครูเเล้ว มันจะทำให้องค์กรครู สถาบันครูเสียหายเพราะญาติพี่น้องเพื่อนพ้องผมก็เป็นครูเยอะ.

เรื่องมีอยู่ว่า”เมื่อ7ปีที่เเล้วณ.บ้านผู้ใหญ่บ้านเเห่งหนึ่งมีการเเจ้งความเเละตกลงไกล่เกลี่ยกันฐานล่วงละเมิดทางเพศ กับผู้เยาว์อายุ16ปี เเละเมื่อ3ปีที่เเล้วผู้ชายคนเดียวกันนี้มีการกระทำชำเราเด็กอายุ14ปี..

.ถ้าในปัจจุบันผู้ชายคนนี้ยังไม่ลาออกจากครู ท่านจะอาจมีตำเเหน่ง”ครูผู้ชำนาญการการ กระทำชำเรา”….พี่ๆทนายหลายๆท่านๆยังไม่มีข้อมูล คอยติดตามไปเรื่อยๆครับอย่าพึ่งวิพากษ์ถ้าไม่รู้จริง…มันจะเข้าข่ายหิวแสง

#โพสต์สุดท้ายเกี่ยวกับคดีเอ๋ ณ.บ้านผู้ใหญ่บ้าน ครูท่านหนึ่งกับเเม่นักเรียน เขียนว่าจะชดใช้ความเสียหายฐานล่วงละเมิด ทางเพศ -นักข่าวโทรมาถามเยอะ ทนายหลายท่านได้แสดงความคิดเห็นหลายอย่างต่างกัน

อันนี้คือผู้เยาว์อายุ16ปีเมื่อ7ปีที่เเล้ว เเละอีกคนคือกระทำชำเราเด็ก14ปี ใช้กม.คนละมาตรากัน..ยังไม่หมดอายุความ จึงเรียนมาเพื่อนทราบ ความจริงปรากฎขึ้นที่บ้านผู้ใหญ่บ้านฝ่ายปกครองโดยกฎหมาย

(จากนี้จะโฟกัสเรื่องงานน้องเอ๋ เรื่องคดีเป็นหน้าที่ทนายเก่ง ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอโทษที่อาจทำให้รำคาญ รู้ว่าข่าว เเบบนี้ มันน่าเบื่อด้วย#SAVEเอ๋ มิรา

ล่าสุด ประจักษ์ชัย ได้ออกมาโพสต์ข้อความฟาดเเรง พร้อมกับเเท็กทีมถึงสาวเอ๋ด้วยว่า ‘#ฟาดครูผู้ชำนาญการการกระทำชำเราเด็ก 7ปีที่เเล้วผู้เยาว์อายุ16ปีเข้าห้องน้ำครู ท่านผอ.เห็น ถามว่าหนูทำไมถึงมาเข้าห้องน้ำครู

-นักเรียนตอบว่าหนูเป็นแฟนครู…?.ค่ะ เรื่องจึงได้ไปขึ้นบ้านผญบ./3ปีต่อมา กระทำชำเราเด็กอายุ14 เเละชิงลาออกหนีความผิดวินัย..คดีอาญาแผ่นดินอันยอมความมิได้สุดท้ายกะ คุกๆๆๆๆ” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์สนั่นโซเชียลเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:ประจักษ์ชัย ไหทองคำ