มาร์กี้ พาลูกฝาแฝด บินไปบ้านเกิดที่สเปน

ถือว่าเป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ แร็ปเปอร์หนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ กับภรรยาคนสวย มาร์กี้ ราศรี และลูกๆฝาแฝดที่น่ารักทั้ง 2 คนอย่างน้องมีก้า น้องมีญ่า ถ้าใครที่ติดตามจะเห็นโมเมนต์น่ารักๆออกมาอยู่บ่อยๆ

แถมเมื่อมีเวลาว่าง ป๊อก ก็จะพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ มีโมเมนต์อบอุ่นๆออกมาให้แฟนคลับได้กดไลค์กดแชร์กันอย่างต่อเนื่อง น่ารักสดใสทั้งครอบครัวเลยทีเดียวค่ะ

สำหรับ น้องมีก้า น้องมีญ่า นั้นตอนนี้ก็อายุได้ประมาณ 2 ขวบกว่าๆแล้ว เด็กทั้ง 2 คนนั้นน่ารักมากๆๆเป็นพี่น้องที่รักแล้วก็ห่วงใยกันตลอด ตัวติดกันมากๆเลยทีเดียวค่ะแถมยังฉายแววความสวย ความหล่อออกมาตั้งแต่เด็กๆเลยด้วย

แล้วถ้าใครที่ตามข่าวบันเทิงจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ก็มีคนบันเทิงหลายคนเลยที่ถือโอกาสงานในวงการไม่ค่อยมี บินไปเที่ยวกันที่ต่างประเทศ มีทั้งไปแบบคู่ๆแล้วก็มีทั้งแบบยกครอบครัวกันเลยทีเดียว

ล่าสุด ป๊อก กับ มาร์กี้ ก็ตัดสินใจพาลูกๆบินลัดฟ้าไปที่สเปน ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ มาร์กี้ นั่นเองค่ะซึ่งการเดินทางไปสเปนในครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งที่ 2แล้วที่ มาร์กี้ พาลูกๆและสามีเดินทางไปที่บ้านเกิด

โดยทางไอจีของ ป๊อก ได้โพสต์ภาพที่จูงกระเป๋าแล้วมีเด็กๆนั่งอยู่ข้างบน พร้อมเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ถึงเวลาออกเดินทาง!!! ทริปนี่บ้านเราจะไปไหนกันบ้างรอติดตามกันใน #ป๊อกกี้ontherun นะคร๊าบบบ 💨💨💨 📸 by @margie_rasri”

ส่วนทางด้านของ มาร์กี้ ก็ได้โพสต์ภาพตัวเองกับ น้องมีก้า ที่นั่งอยู่บนเครื่องบินแล้ว ซึ่ง มาร์กี้ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “Bye bye bkk! ไหนลองเดากันซิว่าเราไปประเทศไหนกัน 😊” ซึ่งก็มีแฟนๆมาเดาว่าไปที่สเปนด้วย

นอกจากนี้แฟนๆยังคอมเมนต์รัวๆเลยว่า เดินทางปลอดภัยทุกๆคนนะคะ❤❤❤❤ , น่ารักมากกกค่ะ เดินทางปลอดภัยนะคะ❤️❤️❤️❤️ , Safe flight naka❤️ , Safe flight kaa waiting for new vdo family ❤️😍 เดินทางโดยสวัสดิภาพนะคะ

นี่ถือว่าเป็นการเดินทางนอกประเทศครั้งแรกเลยก็ว่าได้ หลังจากที่มีโควิด-19 ระบาดแบบรุนแรงไป ว่าแต่ทริปนี้จะมีอะไรสนุกๆมาให้แฟนๆได้ติดตามกันบ้างนั้น คงต้องติดตามกันในช่องยูทูบนะคะ

ขอขอบคุณ : pokmindset , margie_rasri