โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เตรียมรับมือ หลานชายมาเเล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับคู่ของหนุ่มโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เเละผู้ประกาศสาวสวยอย่างไบรท์ พิชญทัฬห์ ที่ฝ่ายชายจูงมือกันเข้าพิธีหมั้นในโรงพยาบาลต่อหน้าคุณเเม่ของสาวไบร์ท ที่นอนรักษาตัวก่อนที่จะเสียชีวิต

โดยหนุ่มโต๋นั้นได้ออกมาเผยความรู้สึกถึงสาวไบร์ทว่า” การที่ผมขอไบรท์แต่งงาน สำหรับผมคือการย้ำความมั่นใจของผมและไบรท์ รวมถึงเป็นการบอกครอบครัวผม ครอบครัวไบรท์

และประกาศอย่างเป็นทางการให้คนรอบตัวรับรู้ว่าเราตกลงใช้ชีวิตในอนาคตร่วมกันแล้วนะ ทุกอย่างระหว่างเราสองคนไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนเยอะ เพราะทุกอย่างดีอยู่แล้ว”

เเละนอกจากทั้งคู่จะเป็นคู่ที่น่ารักเเล้ว หลายคนต่างก็อยากให้คู่นี้ออกมามีข่าวดีกันเร็วๆเลยค่า เพราะก่อนหน้านี้สาวไบรท์ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าพี่สาวของเธอตั้งท้องเเล้ว

ส่วนทางด้านหนุ่มโต๋นั้นก็ได้ออกมาเผยว่าภรรยาของน้องชายก็ตั้งท้องเเล้วเช่นกัน โดยหนุ่มโต๋ยังได้ลงเเคปชั่นว่า “อาทิตย์ก่อนได้เป็นน้า (ลูกพี่สาว @bright_ch3 )

อาทิตย์นี้จะได้เป็นลุง (ลูกน้องชายผมเอง)ส่วนอาทิตย์หน้า … จังหวะบังเอิญแหละเนอะ ไม่กดดันอะไร ❤️👶🏻🤣”พร้อมทั้งทางด้านของน้องชายหนุ่มโต๋

ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “ครบ 12 อาทิตย์พอดี น้องแข็งแรงดี คุณแม่ก็สมบูรณ์ดี อีก 6 เดือนก็ได้เจอกันแล้ว …. Can’t wait to see you👶🏻👶🏻… #ชื่ออะไรดี #thegreatestgift”

ล่าสุด น้องชายหนุ่มโต๋ยังได้ออกมาเฉลยเพศลูก พร้อมเเท็กหาพี่ชายด้วยว่า “Yayy!!! ลูกชาย!! วางแผนพาลูกไป เล่นบาส เตะบอล ซ้อมมวย

ตกปลา แคมปปิ้ง ปิ้งย่าง เลี้ยงหมา และเล่น csgo dota pubg และก็ fifa …. ไว้ ถล่มลุง @torsaksit ⚽️🏀⛹🏼”งานนี้หนุ่มโต๋เตรียมรับมือได้เลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:torsaksit,taepansak