ชาวเน็ตชม เจนนี่-ยิว หลังประกาศท้อง

ออกมาประกาศข่าวดีอีกคู่แล้วละค่าาาา สำหรับคู่ของนักร้อง-เจ้าของค่ายเพลงสาว เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และแฟนหนุ่มนอกวงการ อย่าง ยิว ฉัตรมงคล เพราะได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตอนนี้เจนนี่ได้ตั้งท้องแล้ว ซึ่งก็เป็นไปตามคาด

เพราะก่อนหน้านี้ เจนนี่ ก็ได้เปิดใจผ่านรายการหนึ่งว่ากำลังลุ้นอยู่ว่าท้องหรือไม่ท้องเพราะประจำเดือนไม่มา 1 เดือนแล้ว ซึ่งถ้ามาจริงก็พร้อมมาก เพราะตัวเองและคุณแม่ก็อยากจะมีหลานมาตั้งนานแล้ว งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาร่วมยิยดีกับคุณพ่อ-แม่ป้ายแดงเพียบเลยละค่ะ

แต่ก็ไม่วายมีดราม่าหลังหลายคนมองว่า ยังไม่ได้แต่งงานกันเลย แต่เรื่องนี้ก็มีชาวเน็ตบางส่วนที่ชื่นชมและยกเจนนี่-ยิวเทียบกับอีกคู่นึงที่ตกเป็นประเด็นดราม่าของสังคมไปก่อนหน้านี้ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เพจดังอย่าง ผู้หญิงเป็นเพศที่ฮาร์ดคอ ก็ได้ออกมาแชร์คอมเมนต์ที่ว่า “เอาจริงๆนะ คู่นี้ค่อนข้างชัดเจนนะ #เอากันท้องเรื่องปกติ …… ก็ยังดีกว่าคู่ ครูกับนักเรียน” พร้อมแคปชั่นว่า “ว๊ายยย! สาววววว มันจริงอย่างที่นางว่าไหมละเมิง #ลูกเพจxูได้กล่าวไว้แบบนี้ 😂”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เอากันแต่บอกไม่ได้เอา จนป่อง , มีผัวแล้วท้อง เป็นเรื่องปกติจ้าาา ควรยินดีกับเค้า มันเป็นเรื่องน่ายินดี ❤️ , เรามารวมตัวตรงนี้ 555 , ก็ดีนะ เปิดเผย คบก็บอกคบ ท้องก็บอกท้อง

ดาราบางคนแอบกินแอบท้อง อันนี้เค้าชัดเจนตั้งแต่คบกันเป็นเรื่องที่ดีนะให้เกียรติผู้หญิงดี ดาราบางคน โผล่มาท้องเฉย โผล่มาเอ้าเลิกเฉย แอบกินกันตอนไหน555 , เรื่องนี้ยกให้นะ เพราะไม่ได้ท้องกับผัวคนอื่น ท้องกับผัวตัวเอง

ก็มีผัวก็ต้องท้องไหมไม่ได้แอบแดกงงไรก่อน 🤣🤣🤣 , เอาจริงๆ ก็ไม่ได้ชอบนางหรอกนะ ถึงขั้นอยากให้นางไม่มีงานเลยด้วยซ้ำ แต่การที่นางท้องก็ไม่ได้ผิดอะไรหนิ มีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้วที่ท้องก็ท้องกับแฟนตัวเอง ไม่ได้ไปมั่วหรือแอบกินผัวคนอื่นจนท้อง

ถ้าแยกแยะเป็นเรื่องๆไปอะนะ ออกตัวก่อนเลยว่าไม่ชอบข่าวที่ผ่านมาของนาง แต่ข่าวนี้ก็เว้นๆบางเถอะเด็กจะเกิดมาเป็นเรื่องน่ายินดีนะ, ถึงจะท้องก่อนแต่ง แต่เขาก็ออกสื่อไม่ปิดบังนะ เพราะเป็นสาธารณะชน

มองความเป็นจริง ด้วยฐานะและความพร้อม เงินทอง เขาก็สามารถเลี้ยงลูกเขาได้สบายอยู่แล้ว คบกันเอากัน แล้วท้องก็เรื่องปกติ บางคนบอกคบกันแค่4เดือนท้อง โอ้ยยย โลกลาเวนเดอร์​มากมึงเอ้ยยย

ไม่ต้องคบถึง4เดือนหรอก แม่xเจอกันร้านเหล้าเอากันคืนนั้น ท้องก็มีถมเถไป นี่เขาคบกันบอกชัดเจน อีกอย่างไม่ได้ท้องกับผัวคนอื่นสักหน่อย ละอีกอย่างที่มีคนดราม่าประมาณ​ว่าแน่ใจแล้วหรอที่ปล่อยท้องกับคนนี้

เราเชื่อนะถึงวันข้างหน้าเขาจะเลิกกัน ยังไงเขาก็เลี้ยงลูกเค้าได้อยู่แล้ว ฮีเขาอะเดือดร้อนกับเขาทำไม งง , เออจริง อีครูกับนักเรียนนี่ฉันไม่ชอบจริงๆ ในติ๊กต๊อกข่าวในเฟสฉันเลื่อนผ่านไม่อยากอ่านแม้กระทั่งเม้นอะไรของพวกมัน

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลายค่ะ ซึ่งหลายคนก็มองว่าคู่นี้ไม่ผิดเพราะค่อนข้างเปิดเผยความสัมพันธ์มาโดยตลอดอยู่แล้ว โดยเฉพาะเจนนี่ที่เคยเปิดใจตลอดว่าอยากมีลูกแล้ว

รวมถึงก็ท้องกับแฟนของตัวเองจึงไม่ใช่เรื่องผิดอะไร เมื่อเทียบกับอีกคู่ที่โดนอดีตภรรยาของฝ่ายชายออกมาแฉนั่นเอง เอาเป็นว่าแฟนๆมีความคิดเห็นยังไงกับสองคู่นี้ก็สามารถแสดงความคิดเห็นกันได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : ผู้หญิงเป็นเพศที่ฮาร์ดคอ