เเพนเค้ก-สารวัตรหมี หาฤกษ์เเต่งงานเเล้ว

เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานมากๆเลยค่า สำหรับสาวเเพนเค้ก เขมนิจ เเละเเฟนหนุ่มอย่างสารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ที่คบหาดูใจกันมายาวนานถึง 10 ปีด้วยกัน เเถมยังมีโมเมนต์หวานๆออกมาให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด

นอกจากนี้สารวัตรหมี เเละสาวเเพนเค้ก ยังเปิดตัวกับผู้ใหญ่อย่างเป็นทางการ เเละยังเข้าตามตรอกออกตามประตู ไม่เคยมีข่าวเสียๆหายๆออกมาให้เห็น จนทำเอาเพื่อนๆเเละ เเฟนคลับของสาวเเพนเค้ก

ต่างพากันลุ้นเชียร์ให้สาวเเพนเค้กเเละสารวัตรหมี มีข่าวดีกันออกมาให้เเฟนๆได้เฮลั่นกันเร็วๆเลยค่า ดูใจกันมาตั้งนาน ก็ทำเอาหลายคนอยากเห็นงานวิวาห์ของคู่นี้กันไม่ไหวเเล้ว

ล่าสุด ทางด้านคุณเเม่ของสาวเเพนเค้ก ก็ได้ออกมาเเย้มข่าวดี ว่ากำลังเดินหน้าหาฤกษ์ดีพร้อมเเต่งเเล้วค่า โดยคุณเเม่ได้เผยว่า “อีกไม่นานนี้เเล้วเเหละ

เพราะตอนนี้เขาก็ดูฤกษ์งามยามดีเเล้ว เราเองก็ตื่นเต้นเพราะเป็นข่าวดีของลูกสาวเรา ส่วนพี่หมีเขาก็พิสูจน์ตัวเองมานานกว่า 10 ปี เขาเป็นผู้ชายที่ดีมาก

เขารักครอบครัวเขาเเละรักครอบครัวเรามาก เรายิ่งเห็นชัดที่สุดคือตอนที่ครอบครัวเราป่วยโควิด พี่หมีดูเเลเเละให้กำลังใจพวกเราทุกคน จนเราเองซึ้งใจ

เเม่เองก็น้ำตาไหลเลย เขาเป็นผู้ชายดีมากจริงๆ ดีใจกับลูกสาวอย่างมาก” เเต่พอถามเรื่องหลาน เเม่เเพมตอบว่า “ตอนนี้ก็มีเเล้ว เเต่เเม่ก็อยากมีเพิ่มอีก

เเม่ยังเลี้ยงไหว ซึ่งเราก็อยากให้เขาเเต่งปุ๊บก็อยากให้มีลูกเลยเหมือนกันนะ เเม่ตื่นเต้นเเล้วอ่ะ ” ถึงจะไม่ได้บอกวันที่ชัดเจน เเต่คุณเเม่ของสาวเเพนเค้ก

ก็เริ่มที่จะฟิตหุ่น เริ่มหาชุดสวยๆ เอาไว้ตัดพร้อมใส่ไปร่วมงานของลูกสาวเเล้วค่า ดูเหมือนว่าคุณเเม่นั้นจะรู้สึกตื่นเต้นเเละดีใจกว่าสาวเเพนเค้กสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:nineentertain