หลานสาว พาคุณยาย ไปคาเฟ่

หลายๆคนคงจะคุ้นกันดีกับผู้สูงอายุที่เมื่ออายุมากแล้วก็ทำงานอะไรไม่ได้มาก ส่วนใหญ่ก็จะนั่งๆนอนๆอยู่ที่บ้าน แต่ว่าคงจะไม่ใช่สำหรับคุณยายท่านนี้ค่ะ เพราะว่าสำหรับคุณยายนั้นอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้น

โดยคุณยายชื่อว่า คุณยายหงส์ทอง ขอนแก่น ที่ปัจจุบันอายุ 78 ปีแล้วแต่ว่ามักจะออกมาอวดความน่ารักสดใสของตัวเองกับหลานสาวอยู่เสมอในติ๊กต๊อก บอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆๆๆ

เพราะว่าคุณยายนั้นเป็นคนที่อารมณ์ดีมากๆๆไม่ว่าหลานสาวจะทำคอนเทนต์อะไรก็จะร่วมมือด้วยเสมอ อีกทั้งยังสามารถเต้นได้อย่างพริ้วไหวมากๆอีกด้วยค่ะ จะเอาแบบไหนบอกมาได้เลย

แล้วล่าสุดคุณยายก็ทำเอาหลายคนที่ติดตามในติ๊กต๊อกนั้นปรบมือให้อย่างรัวๆเลย หลังแต่งชุดจัดเต็มไปร้านคาเฟ่แถวๆบ้านบอกเลยค่ะว่าเฟี้ยวไม่เบา ใส่ร้องเท้าหนัง ชุดสีดำทั้งชุด

ยืนถือแก้วกาแฟเก๋ๆไปเลย จากที่อยู่บ้านจะใส่แต่เสื้อคอกระเช้าพอได้ออกบ้านเท่านั้นแหละค่ะสลัดลุคเป็นสาวสุดเฟี้ยวไปซะแล้ว กระชากวัยสุดๆไปเลยค่ะคุณยายขาาาาาาาาา ปังไม่ไหว

โดยทางผู้ใช้ติ๊กต๊อกที่เป็นหลานสาวได้เขียนแคปชั่นว่า  “เปลี่ยนจากถือแก้วเหล้าเป็นแก้วกาแฟบ้าง🤣#CapCut #คุณยายหงส์ทอง #อายุ78 #คาเฟ่ขอนแก่น เสียงต้นฉบับ – คุณยายหงส์ทอง👵🏻🥃(ขอนแก่น)”

ที่สำคัญท่าโพสของคุณยายนั้นหลายคนยังต้องยอมเลยค่ะ อยากจะได้ท่าไหนสั่งมาได้เลยค่ะคุณยายจัดให้สบายมาก ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความเก๋ของคุณยายกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างรัวๆเลยว่า เย็นเหล้า เช้ากาแฟ , 55555555ขำเม้นนี้ , ขอพิกัดร้านเสื้อได้ทั๊ยค่ะ , อย่างเฟี้ยวววววววว , ขออนุญาตขึ้นสตอรี่นะ น่ารักกกกกมากเลย

คุณยายน่ารักมากเท่ห์สุดๆ , ป้าที่ยังถ่ายรูปแบบเดิมเปลี่ยนเถอะค่ะ เผื่อจะหล่อเท่แบบนี้ , หลงคุณยายมากๆค่ะ อารมณ์ดีดูแข็งแรงมากค้าบบบบบ , เรื่องวุ่นๆของวัยรุ่นไม้เท้า , โอ๊ยยยยยยยยยคิดถึงแม่ใหญ่แกเสียไปแล้ว ยอมแล้วค่ะคุณยาย

ขอขอบคุณ : supanida_aon