นางเอกดัง ลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วม จ.สุโขทัย

เรียกได้ว่าคนบันเทิงของเรามีส่วนช่วยเหลือพี่น้องประชาเป็นอย่างมากเลยละค่าาา สำหรับเหตุการณ์น้ำท่วมที่ผ่านมาเพราะหลายคนก็ลงพื้นที่ไปช่วยเหลือ และไม่นานมานี้นางเอกดังของเราก็ลงพื้นที่ไปช่วยเหลือพี่น้องประชาชนด้วยตัวเองด้วย

นั่นก็คือนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี เจ้าของฉายาบาร์บี้เมืองไทย เพราะได้ลงพื้นที่ไปจังหวัดสุโขทัยเพื่อมอบถุงยังชีพให้กับชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดสุโขทัย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เก็บความความประทับใจมากฝากแฟนๆด้วย จะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด ขวัญก็ลงพื้นที่ไปจังหวัดสุโขทัยและนั่งเรือเข้าไปมอบถุงยังชีพให้กับชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมและอาศัยกันอยู่ตามบ้าน ซึ่งในบางพื้นที่น้ำท่วมไม่ลึกชาวบ้านก็สามารถเดินเข้ามารับของได้ด้วยตัวเองด้วย

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สุดยอดดด❤️❤️❤️ดูแลตัวเองด้วยนะพี่ , พี่ขวัญไปช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมใช่ไหมค่ะ 👏👏😍😍❤️❤️ @kwanusa9, น่ารักกกกกจังเลยยยยสวยแล้วยังจิตใจดี❤️❤️ , น้องขวัญน่ารัก , ❤️❤️❤️

น่ารักที่สุด👏👏👏👏 , ❤️❤️ขอบคุณคุณขวัญมากนะคะ , น่ารักที่สุด​เลย​❤️ , รักที่สุดค่ะ❤️❤️❤️❤️ , ขอบคุณนะคะที่ไปช่วยชาวสุโขทัย😍 , คนสวย สวยทั้งน้ำใจและใบหน้า, สุดยอดมากๆครับ ❤️❤️❤

เรียกได้ว่าสวยทั้งในจอและนอกจอเลยละค่าาา สำหรับนางเอกคนนี้ เพราะเอาถุงยังชีพลงพื้นที่ไปแจกด้วยตัวเองเลย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ขวัญและทีมงานด้วย และอย่าลืมดูแลตัวเองด้วยนะคะ

ซึ่งที่ผ่านมาขวัญก็ทำงานเพื่อสังคมมาแล้วหลายครั้งเพราะก่อนหน้านี้ที่มีการระบาดของโควิด-19 ขวัญและทีมงานบริษัททำความสะอาดของตัวเองก็ได้ให้บริการทำความสะอาดสถานที่สาธารณะฟรีด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะเป็นนักแสดงอิสระก็ปังมาก เพราะก่อนหน้านี้ก็พึ่งจะมีผลงานละครอย่าง แม่นากพระโขนง 2021 ทางช่อง 9 ด้วยละค่ะ นอกจากนี้ยังมีธุรกิจอีกหลายตัวไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางค์

หรือบริษัททำความสะอาด และบริการจัดหาแม่บ้าน ,คนขับรถแบบครบวงจรด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ยอดอินสตาแกรมก็มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นจนติดอันดับด้วย แหม บอกเลยว่าแม้จะเป็นนักแสดงอิสระแต่ปังสุดๆค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ kwanusa9