ครูไพบูลย์ โพสต์แล้ว

เรียกว่ากลายเป็นประเด็นดราม่าเกิดขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อครูไพบลูย์ เเสงเดือน สามีน้องร้องสาวกระต่าย พรรณนิภา ฟ้องอดีตภรรยา เอ๋ มิรา จนทำให้สาวเอ๋ต้องออกมาฟ้องกลับอดีตสามีกระทำชำเราเด็กอายุ14 ปี

ล่าสุด ครูไพบูลย์ เเสงเดือน ได้ออกมาโพสต์เเชทลับ พร้อมข้อความฟาดกลับใครบางคนว่า “#คนดีจะไม่ยุ่งเรื่องชาวบ้านโดยเฉพาะเรื่องผัวๆเมียๆแต่กลับมีคนบางกลุ่มบางคน ที่ปั่นกระแส

ปากบอกไม่หิวแสงแต่ปั่นทุกวัน วิงวอนสังคมพิจารณาพฤติกรรมของคนแบบนี้ด้วยนะครับ เขาต้องการอะไร ผลประโยชน์หรือ ความดังหรือ ถึงพยายามยุยง สนับสนุนเรื่องราวให้ไม่จบสิ้น

ที่จริงเรื่องนี้เกิดขึ้นจาก 2 คน มันก็ควรจบด้วย 2 คน กลับมีบุคคลที่ 3,4,5 เข้ามาเพื่อหวัง…อะไรไม่ทราบ เอาตรงๆตัวตั้งตัวตีที่ปั่นกระแสข่าวนี้ คุณต้องการอะไรจากผม ผมไปทำอะไรให้คุณ

ตรงกันข้ามผมช่วยเหลือและเป็นมิตรเสมอ ค่าตัวนักร้องที่คุณเคยจ้างไป จ่ายครบบ้าง ไม่ครบบ้าง ยกเลิกงานกลางอากาศบ้าง ผมก็ไม่เคยว่า หรือเอามาพูดต่อ

แต่วันนี้คุณทำเกินกว่าคนนอกทั่วไปที่เขาทำ เกินพอดี เกินพองาม ทั้งที่เรื่องบางเรื่องคุณไม่รู้จริง กล่าวบิดเบียนไปทั่ว #คนแบบนี้วอนสังคมช่วยกันขจัดออกจากวงการ

และสังคมด้วยนะครับหยุดเสียทีสงสารเขาที่ตกเป็นเครื่องมือคนแบบนี้ครับ ส่วนทางผมกับเธอมันจบลงแล้ว อยู่กับรักและชีวิตปัจจุบันเสียเถิด

ทำให้วันนี้มีความสุข เป็นเพื่อนร่วมโลกที่ดีต่อกัน สร้างครอบครัวให้สุขสันต์ต่อไป #กราบขอบพระคุณทุกกำลังใจที่มีให้ผมและครอบครัวมากๆนะครับ

ซึ่งหลังจากที่ทางครูไพบูลย์ ออกมาโพสต์ข้อความก็ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์เเห่เดาชื่อกันเพียบว่า ” เห็นรูปครึ่งนึง รู้เลย นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ 🤣🤣🤣🤣🤣

ต้องขอบคุณ นายห้างประจักษ์ชัยไหทองคำ 🙏 สุดว่ะ,เห็นรูปครึ่งตัว รู้เลยว่าใคร✌️,บักหำทองคำนั้นเบาะ ที่ชอบปั่นตอนนิ 55555 เห็นมันเกาะตลอด เปนตาเตะปาก” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์กันสนั่นเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:ไพบูลย์ แสงเดือน