ซาร่า อว ดความสดใสของ น้องเอมิลี่

อยู่ด้วยกัน 3 คนแม่ลูกอย่างมีความสุขเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่คนสวยของลูกๆที่น่ารักทั้ง 2 คนอย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ กับ น้องเอมิลี่ ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ซาร่า กับลูกๆนั้นตัวติดกันแทบตลอดเวลา ไปไหนก็ไปด้วยกันตลอดมีภาพน่ารักๆออกมาให้ชื่นชมอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งที่ผ่านมานั้น ซาร่า ก็ทุ่มเทเลี้ยงลูกๆทั้ง 2 คนเป็นอย่างดี เห็นเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆอย่างนั้นแต่ขอบอกเลยค่ะว่าสตรองมากๆๆ สั่งสอน อบรมลูกๆให้เป็นเด็กที่น่ารักนิสัยดีทุกวันนี้มีแฟนคลับติดตามมากมาย

สำหรับ 2 พี่น้องนั้นบอกเลยค่ะว่าตัวติดกันตลอด พี่แม็กซ์เวลล์ นั้นก็ช่วยแม่ดูแล น้องเอมิลี่ ได้เป็นอย่างดีเป็นทั้งพี่ชายและยังเป็นทั้งเพื่อนเล่นของน้องสาวด้วย พี่น้องรักกันมากๆๆเลยทีเดียวค่ะ

แล้วสำหรับ น้องเอมิลี่ นั้นบอกเลยค่ะว่ายิ่งนับวันก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู หน้าตาแบ๊วๆๆตากลมโต แก้มป่องๆ ผิวขาวๆตัวอวบๆๆน่ารักน่าชังมากๆๆอย่างกับตุ๊กตาที่ยังมีชีวิตเลยทีเดียวค่ะ น่ารักมากกกกกก

อย่างล่าสุด ซาร่า ก็ออกมาอวดความน่ารักของลูกสาวแบบรัวๆๆ จับน้องเอมิลี่ ใส่เสื้อผ้าสุดน่ารักสีชมพูคาดโบว์ที่ผม ยิ่งดูก็ยิ่งหลงจริงๆค่ะสาวน้อยไม่เคยทำให้พี่ๆแฟนคลับต้องผิดหวังเลยจริงๆ

ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็น่ารักน่าเอ็นดู แถมยังมีภาพที่ น้องเอมิลี่ นั้นทำหน้าตาทะเล้นอีกด้วยทำจมูกย่นๆหลับตาปี๋เลย โอ๊ยน่ารักไม่ไหวแล้วลูกไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนตกหลุมรัก

โดย ซาร่า ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “Just smile 🎠🎡🩰” แหมๆๆยิ้มหวานเชียวนะสาวน้อย รู้ไหมว่าความน่ารักความสดใสของหนูทำเอาพี่ๆแฟนคลับใจละลายไปตามๆกันแล้ว น่าฟัดมากๆๆ

นอกจากนี้ น้องเอมิลี่ นั้นยังเป็นสาวน้อยที่มีพัฒนาการที่ดีมากๆอีกด้วยค่ะ คุณแม่ใส่ใจทุกรายละเอียดในการเลี้ยงลูกเลยไม่แน่นะคะว่าอีกไม่นานแฟนๆอาจจะได้เห็น น้องเอมิลี่ บนหน้าจอทีวีก็เป็นได้

พี่ๆเข้ามาชื่นชมกันรัวๆเลยว่า ทำไมหนูน่ารักจังเลยลูก❤️❤️❤️ , น่ารักน่าเอ็นดูจังเลยสาวน้อย❤️❤️❤️ขอบคุณมากๆเลยนะคะ🙏🏻 , ต้าววววก้อนนนนน😍😍😍 , น่ากอดน่าฟัดจังเลย❤️❤️❤️ , อยากหอมแก้มน้องงง น่ารักสุดๆไปเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : sarahcasinghini