น้องโรฮา แจกความสดใส ส่งตรงจากเกาหลี

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต และภรรยาสาวชาวเกาหลีอย่าง ปาร์คฮยอนซอน หรือ มะม่วง เพราะบ้านนี้น่ารักอบอุ่น แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วยละค่ะ

ซึ่งทายาทคนแรกอย่าง น้องโรฮา ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วย เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก และฉายแววนายแบบตัวน้อย ซึ่งแม้ตอนนี้น้องจะอยู่ที่เกาหลีกับคุณแม่ แต่คุณแม่ก็ยังมีโมเมนต์ความน่ารักมาฝากแฟนๆชาวไทยโดยตลอด

ล่าสุด อินสตาแกรม  roha_oppa ที่คุณพ่อ-คุณแม่ตั้งใจเปิดไว้เพื่ออัพเดทความน่ารักของน้องโรฮาโดยเฉพาะก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของ น้องโรฮา ตอนที่แต่งหล่อออกมาไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะ เอาเป็นว่าลุควันนี้จะน่ารักขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อุปป้าเดินเก่งแล้ววว. ค่าาา🤗👏❤ , จะวิ่งแล้ว เก่งมากๆๆครับ👏😍 ,❤️❤️❤️😍 , น่ารักมากก , หลงร๊ากก ❤️, โอ้ยยย..น่ารักไม่ไหววววว😍😍😍 , น่ารักน่าชังจังเลย

น่ารักมาก❤️❤️❤️❤️❤️❤️😍😍😍 , น่ารักกกกกกกกก 😍😍😍😍 , 😍😍😍😍😍 , โอ้ยๆๆๆ❤️❤️❤️❤️ละลาย😍😍😍 , 😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍น่ารักกกทุกวัน, 👏👏😍😍😍❤️❤️ , ❤️❤️โรฮาาน่ารักก

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักของน้องโรฮา สนั่นเลยละค่ะ เพราะว่าลุคนี้ก็น่ารัก โดนใจแฟนๆอีกแล้ว ซึ่งก็ต้องชมคุณแม่ด้วยเพราะสามารถแต่งตัวออกมาได้น่ารักมากๆเลยละค่ะ

ส่วนลีลาการโพสท่าถ่ายรูปก็ไม่ต้องพูดถึงเพราะมีคุณแม่เป็นถึงนางแบบ เรื่องการแต่งตัวและโพสท่านั้นจึงถอดแบบกันมาเป๊ะๆเลยละค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าโตมาแล้วจะมีโอกาสเข้าสู่วงการบันเทิงตามรอยคุณพ่อ-คุณแม่บ้างหรือเปล่าเนอะ

เพราะคุณพ่อก็เป็นนักแสดงมากฝีมือมีผลงานออกมาให้ติดตามหลายเรื่อง ในขณะที่คุณแม่ก็มีดีกรีเป็นถึงนางแบบ ซึ่งตอนนี้น้องโรฮาก็เริ่มฉายแววนายแบบตัวน้อยแล้วละค่ะ แบบนี้พรีเซนเตอร์ต้องเข้าแล้วนะ

เพราะนายแบบน้อยของเราพร้อมโพสท่าถ่ายรูปมาก ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา เพราะน่ารัก อบอุ่น และยังมีโมเมนต์ความน่ารักในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ roha_oppa