มิว นิษฐา โชว์สกิลเเปรงเหงือกให้ลูกสาว น้องมาริน

กลายเป็นคุณเเม่มือใหม่อย่างเต็มตัวเเล้วค่า สำหรับสาวมิว นิษฐา ที่ตั้งเเต่สาวมิวคลอดลูกสาวคนเเรกน้องมาริน มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว ก็ดูเหมือนว่าคุณพ่ออย่างไฮโซเซนต์จะหลงลูกสาวมากๆ

คอยอัปเดตภาพความน่ารักของน้องมารินให้พี่ๆเเฟนคลับได้ชมกันอยู่ตลอด เเถมคุณพ่อยังลงคลิปในช่องยูทูปให้เเฟนๆได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มด้วย

นอกจากคุณพ่อจะเห่อลูกสาวมากๆเเล้ว หน้าตาของน้องมารินยังถอดเเเบบไฮโซเซนต์มาเป๊ะๆ จนสาวมิวถึงกับต้องอกปากเเซวสามีตัวเองเลยค่า

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวมิวก็จะเห็นได้ว่าสาวมิวนั้นกลับมามีรูปร่างที่ผอมเพรียวได้รวดเร็วมากๆ จนเเทบไม่อยากเชื่อเลยว่าเธอเพิ่งจะคลอดเบบี๋มาไม่นาน

ล่าสุด สาวมิวได้ออกมาเผยคลิป ทำความสะอาดเหงือกให้กับน้องมาริน ซึ่งงานนี้คุณเเม่ก็ดูทะมัดทะเเมงมากๆ นอกจากให้นมลูกสาว เเละเปลี่ยนผ้าอ้อมเเล้ว

ครั้งนี้คุณเเม่ก็ดูจะชำนาญขึ้นมากๆ โดยสาวมิวยังได้ลงเเคปชั่นว่า ‘ถึงน้องมาริน👶🏻 จะยังเป็นมนุษย์เหงือก แต่ก็ต้องทำความสะอาดเหงือก ลิ้น และกระพุ้งแก้มน้าาาา☺️💗 แม่มิวเลือกแปรงผ้าก็อซของ @misterfoxfamily เจ้าแรกและเจ้าเดียวในเมืองไทย”

ซึ่งหลังจากสาวมิวออกมาเผยคลิป ก็ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามาเเห่ชมสาวมิวกันเพียบว่า ” เก่งจังเลยยยยย👏👏👏,เอ็นดูจังลูกกกก เอ็นดูว่าคำ มนุษย์เหงือกของแม่มิววววว😄

เก่งจังเลยไม่งอแงด้วย❤️,น่าชังมากก ดูไป อมยิ้มไม่หุบเลย😍😍,น่าร้ากกกกกกกกกกกกกก❤️❤️❤️❤️,น่ารักทุกวันเลยยค่ะน้องมารินหลงแล้วน้าา❤️❤️,ใครแปรงฟันให้หนูมารินอะค่ะ 😮”

เป็นคุณเเม่ที่น่ารักมากๆเลยเเถมสาวมิวยังเก่งขึ้นกว่าเดิมด้วยเพิ่งจะคลอดเบบี๋ได้ไม่นาน เเต่สาวมิวก็เริ่มที่จะคล่องเเคล่วกับการเลี้ยงน้องารินขึ้นทุกวัน

ขอบคุณข้อมูล:mewnittha