แจ็ค แฟนฉัน เปิดบริษัทใหม่

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มในวงการบันเทิงที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานค่ะ สำหรับ แจ็ค แฟนฉัน  หรือว่า แจ็ค เฉลิมพล เพราะว่าทุกวันนี้ แจ็ค นั้นเป็นทั้งนักแสดง ทั้งพิธีกรหลายรายการ แล้วยังมีอาชีพเสริมด้วยการทำช่องยูทูบที่ชื่อว่า “jackfanchan” อีกด้วย

แจ็ค นั้นโด่งดังมาตั้งแต่เด็กๆแล้วค่ะ จากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง “แฟนฉัน” แล้วตั้งแต่นั้นมา แจ็ค ก็มีงานในวงการบันเทิงเรื่อยๆพัฒนาฝีมือของตัวอย่างต่อเนื่อง จนมีหน้าที่การงานที่มั่นคงอย่างทุกวันนี้

โดยตลอดระยะเวลาหลายปีที่อยู่ในวงการบันเทิงมานั้น แจ็ค ก็ตั้งใจและทุ่มเทให้กับการทำงานเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะงานอะไรก็ไม่เคยเกี่ยงแถมยังเป็นคนตลก ใครอยู่ใกล้ก็มีเสียงหัวเราะตลอด

แล้วอย่างที่บอกค่ะว่า แจ็ค นั้นทำช่องยูทูบซึ่งก็ปังมากๆๆเลยค่ะมียอดคนติดตามแล้ว 800,000 กว่าคน อย่างเทปที่ผ่านมาก็มีการเชิญแขกรับเชิญอย่าง แม่ลีน่าจัง จังจรรจา มาออกบอกเลยค่ะว่ายอดวิวพุ่งปรี๊ดดดดดด

แถมล่าสุด แจ็ค นั้นยังขึ้นแท่นผู้บริหารเรียบร้อยแล้วค่ะ เพราะว่าได้เปิดบริษัทใหม่ เอาไว้เป็นออฟฟิศให้พนักงานที่ทำช่องยูทูบได้ทำงานกัน บอกเลยค่ะว่าราศรีผู้บริหารเปล่งประกายออกมาเลย

โดย แจ็ค ได้โพสต์ภาพของตัวเองที่ใส่ชุดหรูสมฐานะเจ้าของบริษัท โดยระบุว่า “วันนี้ ฤกษ์งามยามดี เฮงๆ ปังๆ รวยๆผู้บริหารแจ็ค #กำลังไปถ่ายเปิดออฟฟิศบริษัท#อวยพรผมด้วยนะครับพี่ๆ 🧡🙏 ติดตาม YouTube Jackfanchan”

ต่อมา แจ็ค ก็โพสต์ภาพขณะที่หลวงพ่อวราห์ มาทำพิธีทำบุญโดยระบุว่า “หลวงพ่อวราห์ วัดโพธิ์ทองมาทำพิธีทำบุญเปิดบริษัทYouTube Jackfanchan 🙏🙏🙏#เอาบุญมาฝากครับ”

งานนี้ก็มีทั้งแฟนคลับและคนในวงการบันเทิงเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ไปให้สุดดด❤️ , แจ๊ค ราบรื่นทุกเรื่องน้าาาา , อยากมีแฟนเปนผู้บริหารบ้าง , สุดหวะ , รับพนักงานเพิ่มมั้ยครับ

ทำงานสุจริต ด้วยน้ำพักน้ำแรงตัวเอง กตัญญู เทวดาคุ้มครองอยู่แล้ว , สำเร็จทุกเรื่องนะคะ เฮงๆปังๆ รวยๆ ค่ะ ❤️❤️❤️ , เฮงๆ ทุกอย่างสมหวังนะครับ ❤️ , วันนี้แต่งตัวเรียบเท่ อย่างไรก็ขอให้เจริญรุ่งเรืองนะคะ

ขอขอบคุณ : jackfanchan