ภาพล่าสุด กุญแจซอล หลังหันหลังให้วงการ

เป็นอีกหนึ่งอดีตนางเอกดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาาา สำหรับ กุญแจซอล ป่านทอทอง เพราะกำลังมีผลงานปังๆ แต่ก็ตัดสินใจลาวงการและไปสร้างครอบครัวกับแฟนหนุ่มนักบินอย่าง ณัฏฐ์ ฌณัฏฐ์ และได้ให้กำเนิดทายาทคนแรกอย่าง “น้องเทคออฟ”

ซึ่งหลังจากที่มีลูกชายคนแรกแล้ว ก็มีลูกสาวคนที่สองตามมาทันทีโดยใช้ชื่อว่า “รันเวย์” ซึ่งไม่นานมานี้ก็ได้ให้กำเนิดลูกคนที่สามอย่าง “น้องเบิร์ธเดย์” หรือเด็กหญิงวันเกิด แล้ว ทำให้ตอนนี้อดีตนางเอกของเรากลายเป็นคุณแม่ลูก 3 ไปแล้วละค่ะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นคุณแม่ลูก 3 ที่สรองมากเพราะก่อนหน้านี้ที่แฟนๆเข้ามาถามว่าเลี้ยงลูกเองหรือเปล่า ? เจ้าตัวก็ตอบเลยว่าเลี้ยงเองหมด และอะไรที่เป็นของลูกก็จัดการเองหมด แต่มีคนช่วยทำงานบ้าน

ล่าสุด กุญแจซอลก็ได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัวแบบพร้อมหน้า พร้อมตา ในแคปชั่นว่า “❤️ที่สุดแล้ว🥰 เผลอแปบเดียวเป็นครอบครัวใหญ่ไปแล้วว😅🤣🤣🤣” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่น จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ครอบครัวน่ารักมาก , ขออีกสองค่ะ พลีส 😍 , คิดถีงนะคะน้องกุญแจซอล , ❤❤❤❤❤, ❤️❤️❤️❤️ครอบครับน่ารักและอบอุ่นค่ะ , แม่ผอมสวยมากค่ะ😍

น้องวันเกิดกินนมเองได้แล้ว❤️ , น่ารักทั้งครอบครัวเลย ❤️ , วันนี้เจอทุกคนที่พารากอนค่า พี่เทคออฟเรียบร้อยเชียว , 👏❤️❤️❤️❤️👏, ครอบครัวใหญ่😍😍 , แป๊บเดียวเองค่ะ ตามไม่ทันเลย😆😆

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะเผลแปปเดียวก็กลายเป็นลูก 3 ไปแล้ว ทำเอาแฟนๆตามไม่ทันเลย ซึ่งลูกๆนั้นก็น่ารัก น่าเอ็นดูมาก ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับเส้นทางนี้ของกุญแจซอลด้วยนะคะ

แม้เจ้าตัวจะต้องหันหลังให้วงการแต่เชื่อว่าครอบครัวที่อบอุ่นและลูกๆที่น่ารักก็มีค่าไม่แพ้กันเลย ซึ่งคุณแม่นั้นก็มักจะมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย ใครที่ชื่นชอบก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้

ที่อินสตาแกรม gunjae_zol ของเจ้าตัวกันได้เลย เพราะมีโเมมนต์ความน่ารัก อบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากเลยละค่ะ เพราะกลายเป็นครอบครัวใหญ่แล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ gunjae_zol