ออย ภรรยาบีม กวี ใส่ชุดว่ายน้ำ

ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่มบีม กวี เเละภรรยาสาวคนสวยออย อฏิพรณ์ ที่ตั้งเเต่สาวออยคลอดลูกเเฝดอย่างน้องพีร์น้องธีร์ มาเติมเต็มความสุขให้กับชีวิตคู่

ก็ดูเหมือนว่าหนุ่มบีมนั้นจะหลงลูกชายสุดๆ พร้อมทั้งยังเปิดช่องทางยูทูปให้เเฟนๆได้ชมความน่ารักสดใสของลูกชายกันเเบบบเต็มอิ่ม ซึ่งปัจจุบันเด็กๆยังมีพัฒนาการที่สมวัย

น่ารักเเละพูดเก่งเอามากๆ จนทำเอาเเฟนคลับต่างพากันใจละลายไปกับความน่ารักของเด็กๆไปตามๆกัน เเละเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาหนุ่มบีมได้พาครอบครัวไปท่องเที่ยวที่ทะเลหัวหิน

หลังจากที่คลายล็อกดาวน์ งานนี้เด็กๆยังสนุกสนานกับการได้เล่นน้ำทะเล ขี่ม้า เล่นทราย ได้สัมผัสกับบรรยากาศใหม่ๆนอกจากที่บ้าน งานนี้หนุ่มบีมก็ได้เก็บโมเมนต์น่ารักมาฝากพี่ๆเเฟนคลับกันเพียบ

ล่าสุด สาวออย ได้ออกมาโชว์ภาพความเซ็กซี่ นุ่งชุดว่ายน้ำสีชมพู อวดเรียวขาขาว ออร่าความสวยจับ พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” ปิดทริปหัวหินแต่เพียงเท่านี้ ????OilBeammemory #Oilwithhappytrip”

หลังจากที่สาวออยออกมาโพสต์ภาพนี้ ก็ทำเอาหลายคนต่างเข้ามาชมความสวยของสาวออยกันเพียบว่า ” แอร้ยยย พึ่งเคยเห็นลุคนึ้ เริ่ดมากค่าา?,หม่ามี้ออยสวยทุกรูปเลยค่ะ ❤️

หม่ามี๊แซ่บมาก เด็กมาก และ ขาวมากค่าาาาา???,???เเม่ออย ???,หม่ามี้ออยแซ่บมากค่าา??,ขาวชมพูววววววววว ??,ฮิ้ววววววว ????”

ต้องบอกเลยว่าสาวออยนั้นดูเเลตัวเองดีมากๆเลยค่า ทั้งรูปร่างเเละผิวพรรณ ยังสวยเปล่งปลั่ง เเละดูสดใสมากๆ ถึงจะมีลูกสอง เเต่เเม่ก็ยังเเซ่บไม่เปลี่ยนเลยค่า

เเละนอกจากคุณเเม่จะใส่ใจตัวเองดีเเล้ว ทางด้านการเลี้ยงลูกๆสาวออยก็ถือได้ว่าเป็นคุณเเม่ที่น่ารัก เเละอบรมสั่งสอนลูกชายเป็นอย่างดี สมกับเป็นภรรยาของหนุ่มบีมด้วยค่า

คอมเมนต์เพื่อนๆเเละชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:oilatiporn