แม่น้ำหนึ่ง โพสต์เศร้า หลังเข้า รพ.

เป็นอีกหนึ่งเจ้าแม่ใบ้หวยคนดังที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แม่น้ำหนึ่ง เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แม่น้ำหนึ่ง นั้นที่ผ่านมานั้นก็ให้แฟนๆนักสี่ยงโชคทั้งหลายดวงเฮงไปตามๆกันหลายงวดเลยทีเดียวค่ะ ใบ้เลขได้แม่นมากๆๆ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าที่ผ่านมานั้น แม่น้ำหนึ่ง ก็เจอกับกระแสดราม่าเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่มีคนทักมาต่อว่าเรื่องที่จุดเลขธูป หรือเรื่องที่โดนเตือนเรื่องเว็ปการพนัน แล้วล่าสุด แม่น้ำหนึ่ง ยังเลิกกับสามีแล้วด้วย

อย่างงวดวันที่ 1 ตุลาคม 2564 ที่จะมาถึงนี้ ก่อนหน้านี้ แม่น้ำหนึ่ง ก็ออกมาใบ้เลขเด็ดเลขสวยไปบ้างแล้ว แถมล่าสุดยังออกมาเผยเลขในดวงใจที่ตัวเองชอบอีกด้วย บอกเลยค่ะว่าเลขนี้สวยมากๆ

นั่นก็คือเลข 36 หรือ 39 นั่นเองค่ะ ตัวแรกนั้นคือหมายเลข 3 แต่ว่าตัวที่ 2 นั้น แม่น้ำหนึ่ง ได้เขียนกลับหัวไปมาสามารถตีได้ 2 เลขก็คือเลข 6 สามารถกลับหัวได้เป็นเลข 9 เลขก็เลยออกมา 2 ตัว

แต่ล่าสุดทำเอาแฟนๆหลายคนแห่เป็นห่วงแม่น้ำหนึ่ง กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะเพราะว่าในเฟซบุ๊กได้มีการโพสต์ภาพของแขนตัวเองที่โดนเจาะสายน้ำเกลือเอาไว้ ซึ่งคาดว่าน่าจะอยู่ที่โรงพยาบาล

ที่สำคัญทาง แม่น้ำหนึ่ง นั้นยังได้เขียนแคปชั่นเอาไว้อย่างสุดเศร้าอีกด้วยค่ะ พร้อมทั้งเผยอีกว่าขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้ เนื่องจากว่าตัวเองนั้นจะต้องแบกรับหลายเรื่องราว

โดยระบุว่า “ขอบคุณทุกคน ทุกกำลังใจนะคะ ขอบคุณคนที่เดินทางมาหา แต่ไม่ได้ขึ้นมาด้วยนะคะ หนึ่งคนเดียวแบกรับหลายเรื่องราว แต่ทุกอย่างหนึ่งจะผ่านมันไปได้ด้วยดี ✌🏻💜 ขอบคุณที่อยู่เคียงข้าง ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ 😢”

งานนี้แฟนๆก็พากันส่งกำลังใจรัวๆเลยว่า สู้ๆนะค่ะ , สู้ๆน่ะค่ะ..พักผ่อนบ้างค่ะขอให้หายไวๆน่ะค่ะ🥰 , สู้ๆน่ะค่ะ , สู้ๆนะค่ะ , สู้ๆนะค่ะ , สู้ๆนะคะ , ขอเลขห้องค่ะ ขอให้สุขภาพกลับมาแข็งแรงเร็ววันนะค่ะ

แถมงานนี้แม้ว่า แม่น้ำหนึ่ง จะเข้าโรงพยาบาลมีสายน้ำเกลือที่แขน แต่ก็ยังไม่วายมีชาวเน็ตเข้ามาถามเรื่องเลขห้องที่นอนพักรักษาตัวแหมๆๆๆเอาทุกที่เลยจริงๆนะคะ อย่างไรก็ขอให้ แม่น้ำหนึ่ง หายไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : แม่น้ำหนึ่ง Namnueng