ดาราช่อง 7 อัพเดทหัวใจไม่ว่างแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับนักแสดงสาว โม อมีนา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด อย่างผลงานเรื่องล่าสุดที่จบไปก็คือบทบาทของ นินา ในละครแม่เบี้ยทางช่อง 7 สี ซึ่งก็แสดงดีจนแฟนๆแห่ชมเลย

และต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงานจะปังแล้ว เรื่องหัวใจก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะล่าสุดเมื่อมีโอกาสได้ออกงานอีเวนต์เจ้าตัวก็ได้อัพเดทให้พี่ๆนักข่าวฟังว่าไม่โสดแล้วเพราะตอนนี้ได้พบกับรักใหม่ โดยเริ่มต้นคบหาดูใจกับ “สาวหล่อ”

ซึ่งเป็นรุ่นน้องอายุห่างกัน 7 ปี และพบรักกันที่กองถ่ายละคร โดยอีกฝ่ายเป็นผู้ช่วยผู้กำกับ ก็เข้ามาทำความรู้จักหลังจากที่ตัวเองเป็นโสดได้ประมาณ 2 เดือน ซึ่งอีกฝ่ายก็ยอมรับว่าชื่นชอบมากและติดตามไอจีมานานแล้ว เมื่อโสดจึงเข้ามาทำความรู้จัก

ซึ่งสาวโมก็บอกเลยว่ารักครั้งนี้ลงตัวสุดๆ เพราะไม่เคยทะเลาะกันเลย เรียกได้ว่าค่อนข้างเข้าใจตัวตนของกันและกันเป็นอย่างดี ซึ่งรักครั้งนี้ก็ผ่านด่านคุณแม่ของเธอแล้ว เพราะได้มีโอกาสเจอคุณแม่แล้ว

และกับสาวหล่อคนเก่านั้นจบกันด้วยดี ซึ่งก็ยังมีธุรกิจร้านอาหารด้วยกันอยู่ ทำงานด้วยกันได้ ไม่มีปัญหา และยืนยันว่าไม่ได้คบซ้อนหรือมูฟออนไว แต่เข้าใจและยอมรับอะไรง่ายขึ้นมากกว่า ซึ่งเมื่อมีโอกาสจึงได้ลองให้โอกาสคนใหม่เข้ามานั่นเอง

เพราะตัวเองก็แก่แล้วไม่อยากจะเสียเวลา และปีหน้าก็มีแพลนที่จะฝากไข่เตรียมพร้อมมีลูกด้วย หากทุกอย่างลงตัวและกฎหมายรองรับก็อยากอุ้มท้องโดยใช้น้ำเชื้อของญาติฝั่งแฟนมาผสม

เรื่องกฏหมายสมรสเท่าเทียมตนไม่ได้ซีเรียสรวมทั้งเรื่องทะเบียนสมรสก็เหมือนกัน แต่โฟกัสกับเรื่องลูกเท่านั้นไม่อยากให้เกิดมาแล้วกฎหมายไม่รองรับมากกว่า เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ด้วยนะคะ

ซึ่งถ้าทุกอย่าลงตัวปีหน้าก็มีแพลนจะฝากไข่เตรียมพร้อมมีลูกด้วย แหม ยังไงก็ขอให้สมหวังนะคะเชื่อว่าในทางการแพทย์นั้นสามารถช่วยในเรื่องนี้ได้อย่างสบายก็ต้องมาลุ้นในเรื่องของกฎหมายกันอีกที

ซึ่งเจ้าตัวก็บอกเลยว่าเรื่องการจดทะเบียนสมรสในเพศเดียวกันนั้นไม่ได้ซีเรียสตรงนั้นเลย แต่ติดตรงเรื่องลูกเพราะอยากให้มีกฎหมายรองรับนั่นเอง เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเอาใจช่วยให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่หวังด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mo_amena