นาตาลี เดวิส โพสต์ภาพน้องเบน เริ่มหัดเดินเเล้ว

เรียกว่าเป็นคุณเเม่สาวสวยที่มักจะออกมาอัปเดตความน่ารักของลูกชายให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวนาตาลี เดวิส ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวคลอดลูกชายคนเเรกอย่างน้องเบน สาวนาตาลีก็ได้กลายเป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งอย่างเต็มตัว

เเต่หลังจากที่สามี ณะ อิทธิกร นักการทูต ต้องเดินทางไปทำงานที่สหรัฐอเมริกานานถึง 4 ปี ทำให้สาวนาตาลีตัดสินใจย้ายครอบครัวไปอยู่ที่นั้นกับสามีด้วย

ซึ่งหลังจากที่สาวนาตาลีเดินทางไปถึง เจ้าตัวก็มักจะออกมาอัปเดตภาพสถานที่ต่างๆภายในเมืองที่อยู่อาศัย พร้อมกับพาลูกๆออกนอกบ้านไปทำกิจกรรมสนุกๆให้เเฟนๆได้หายคิดถึง

เเถมความน่ารักของน้องเบนยังทำให้เเฟนๆที่ประเทศไทย ต่างพากันคิดถึงหนุ่มน้อยอยู่เสมอเลยค่า ซึ่งปัจจุบันน้องเบนยังเป็นเด็กที่เเข็งเเรงสมวัย

น่ารักสดใสยิ้มเก่ง เเละยังเป็นหนุ่มน้อยที่ซนมากๆ ซึ่งในเเต่ละวัน สาวนาตาลีนั้นมีหน้าที่เลี้ยงน้องเบนเป็นหลัก เเละพาลูกชายไปเดินเล่นเที่ยวชมเมืองอยู่ตลอด

ล่าสุด สาวนาตาลีได้ออกมาเผยภาพ เมื่อน้องเบนเริ่มที่จะฝึกเดินเเล้วค่า เเละการฝึกเดินครั้งนี้น้องเบนดูเหมือนว่าน้องเบนจะตั้งใจมากๆ จนคุณเเม่ดีใจสุดๆ

ถึงกับต้องออกปากชมลูกชายเลยว่า เก่งมาก กันเลยทีเดียว โดยสาวนาตาลียังได้ลงเเคปชั่นว่า “วันนี้อายุ 7 เดือน 30 วัน พี่ @ourbaby_ben เลยออกก้าวเดินกระดึ๊บๆ

ให้แม่ดีใจซะหน่อยคร้าบบบ🤩🤩 เก่งมากๆเลยครับลูก 🥰 แต่ถ้าเริ่มเดิน/วิ่งได้จริงเมื่อไหร่ล่ะก็…. อื้อหือออ แม่ขนลุกล้าววว”เก่งสุดๆไปเลยค่า

งานนี้ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับของน้องเบนต่างพากันเข้ามากดไลท์ให้กับน้องเบนกันเพียบ เพิ่งจะ 7 เดือน เเต่เริ่มอยากเดินอยากวิ่งเเล้วเเบบนี้คุณเเม่เตรียมซ้อมร่ายกายตัวเองไว้ได้เลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:nathalie_davies