เจนนี่ รัชนก ประกาศข่าวดีท้องแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่จับตามองอยู่ตลอดเวลาเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล ซึ่งถ้าใครที่ติดตามคู่นี้จะรู้ดีว่าหวานมากๆๆมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

ที่สำคัญคู่นี้เขารักแล้วก็ดูแลกันเป็นอย่างดี มีเวลาว่างก็จะไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกันอยู่เสมอ ที่สำคัญทั้ง เจนนี่ แล้วก็ ยิว นั้นต่างก็เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับทางครอบครัวของแต่ละฝ่าย  น่ารักมากๆเลยค่ะ

แต่ก่อนหน้านี้ทำเอาหลายคนลุ้นหนักมากๆเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่า เจนนี่ กับ ยิว นั้นได้ไปออกรายการ “คุยแซ่บShow” มีการพูดถึงเรื่องราวต่างๆที่ผ่านมา ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือประเด็นของ เจนนี่ ที่มักจะถูกแฟนคลับเข้ามาทักว่าดูมีน้ำมีนวลมากขึ้นเหมือนคนท้องเลย

ซึ่ง เจนนี่ ก็เผยว่าตอนนี้ยังไม่ได้ตั้งท้องแต่ว่าก็ต้องรอดูกันต่ออีกที เนื่องจากว่าวันนี้ยังไม่ท้องถ้าเกิดในอนาคตเกิดท้องจริงๆ อาจจะเป็นเรื่องได้ ซึ่งส่วนตัวก็ยอมรับว่ารอการมีลูกอยู่เหมือนกัน เพราะว่า แม่เกตุก็อยากมีหลานแล้ว เจนนี่ เองก็อยากที่จะมีลูกด้วย เลยไม่ซีเรียสกับข่าวลือเรื่องท้อง

ถ้าเกิดในอนาคตท้องจริงๆก็จะบอกให้ทุกคนรู้อยู่แล้ว เพราะเป็นคนเก็บความลับไม่อยู่ถ้าท้องก็จะบอกเลย แต่ถ้ามีลูกต้องมาคิดอีกทีว่าจะแต่งเลยหรือว่าจะให้ลูกโตก่อน แล้วยังเผยอีกว่าตนเองนั้นประจำเดือนไม่มา 1 เดือนแล้ว

แล้วล่าสุด เจนนี่ กับ ยิว ก็ทำเอาแฟนๆเซอร์ไพรส์หนักมากๆๆเพราะว่าล่าสุดวันนี้ (1ต.ค.64) ทั้งคู่ได้ควงกันออกมาประกาศข่าวดีว่า เจนนี่ นั้นตั้งท้องแล้วโดยทั้งคู่ได้โพสต์เฟซบุ๊กแล้วแท็กหากัน

โดยทาง เจนนี่ ได้โพสต์ภาพคู่อย่างรัวๆ โดยในมือของ เจนนี่ นั้นถือที่ตรวจครรภ์อยู่ที่สำคัญขึ้นขีดสีแดง 2 ขีดเลยด้วยโดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “ของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิต ❤️ ฉัตรมงคล สมแก้ว”

ส่วนทางด้านของ ยิว ก็มีการโพสต์ภาพคู่เช่นกัน แล้วเขียนแคปชั่นสุดน่ารักว่า “น้อนนนนนมาแล้วววว 🥺🥳” โอ๊ยยยยยยขอแสดงความยินดีกับว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงด้วยนะคะ

ซึ่งแฟนๆก็เข้ามาร่วมยินดีกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ยินดีด้วยค่ะ , ดีใจด้วยนะคะ. แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😍😍😍😍 , ดีใจด้วยนะค่ะ , ยินดีด้วยนะค่ะ💗 , xูว่าแล้ววว ท้องก่อนแต่ง🤣🤣🤣🤣🤣 , ยินดีด้วยนะค่ะ ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : ฉัตรมงคล สมแก้ว , รัชนก สุวรรณเกตุ , คุยแซ่บShow