มิถุนายน 6, 2023

กุ้งพลอย อว ดภาพ ใส่ชุดผีเสื้อเว้าหลัง

เรียกว่าเป็นนักเเสดงสาวสวยที่ต้องเจอกับกระเเสดราม่า เเละกระเเสด้านลบเข้ามาอย่างหนัก สำหรับสาวกุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ อดีตภรรยาสาวหนุ่มศรราม ที่ตั้งเเต่สาวกุ้งพลอยได้ย้ายออกจากบ้านของหนุ่ม ศรราม

เจ้าตัวก็กลับมาฟิตหุ่นอย่างหนัก เเละรับงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง พร้อมทั้งสาวกุ้งพลอย ยังกลายเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่ดูมีความมั่นอกมั่นใจในตัวเองมากขึ้นกว่าเก่า

นอกจากนี้สาวกุ้งพลอยยังเริ่มมีงานรีวิวสินค้า รวมถึงขายเสื้อผ้า-ชุดว่ายน้ำ ออกมาอวดความเเซ่บให้กับเเฟนๆได้เห็นกันถี่ขึ้นด้วย เเละถึงเเม้ว่าเธอจะเลิกรากับอดีตสามีไปเเล้ว

เเต่สาวกุ้งพลอย เเละหนุ่ม ศรราม ก็ยังคงทำหน้าที่เป็นทั้งเเม่เเละพ่อให้กับลูกสาวอยู่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ซึ่งก่อนหน้านี้สาวกุ้งพลอยยังได้ออกมาเผยภาพ

เมื่อได้คุยกับน้องวีจิลูกสาว พร้อมทั้งน้องวีจิยังส่งจุ๊บให้กับคุณเเม่ทางโทรศัพท์ จนทำเอาสาวกุ้งพลอยนั้นถึงกับหัวใจพองโต เเละคิดถึงลูกสาวมากขึ้นกว่าเดิมอีกค่า

ล่าสุด สาวกุ้งพลอย ได้ออกมาโพสต์คลิปตัวเอง ใส่เสื้อผีเสื้อสีน้ำเงินปิดช่วงหน้าอก เเต่เว้าหลังสุดเซ็กซี่ เเถมรูปร่างของสาวกุ้งพลอยยังหุ่นเป๊ะปังสุดๆพร้อมลงเเคปชั่นว่า “??เบาได้เบานะแม่??”

งานนี้ก็ทำเอาเเฟนคลับของสาวกุ้งพลอยต่างพากันเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพนี้กันสนั่นไอจีเลยค่าาา

เเถมยังชมสาวกุ้งพลอยด้วยว่า ” สวยมากค่ะผอมลงเยอะเลย พี่ศรรามคงจะหึงน่าดู,?แซ่บไม่หยุดหย่อน??,สวยมากค่ะ สวยขาวหุ่นดี เซ็กซี่ และโสดค่ะ❤️❤️❤️

เซกซี่ไม่มีใครเกินแม่เราเลย❤️❤️,Sexy. มากๆเลยคับ???❤️❤️❤️???,แช่บแหละสวยมากๆเลยพี่??????”

สวยเเซ่บไฟลุกไอจีกันเลยทีเดียวค่า

ปังไม่ไหวเเล้วเเม่

ขอบคุณข้อมูล:mama.veeji