มิถุนายน 7, 2023

พรหมลิขิต หรือ บุพเพสันนิวาส 2 อาจมีเซอร์ไพรส์

กำลังจะกลับมาสร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับแฟนๆอีกครั้งแล้วละค่าาา สำหรับ ละครบุพเพสันนิวาส ทางช่อง 3 นำแสดงโดย พระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี ซึ่งภาค 2 นี้จะใช้ชื้อว่า “พรหมลิขิต” และมีตัวละครรุ่นลูกเข้ามาเสริมความสนุกด้วยละค่ะ

ซึ่งแฟนๆของละครเรื่องนี้ก็ไม่ต้องห่วงเพราะตัวละครหลักของเรื่องอย่าง พี่หมื่น-แม่การะเกด , หมื่นเรือง-แม่จันทร์วาด รวมถึงแก๊งบ่าวยังมากันครบแก๊งเลย ล่าสุด ทางค่าย broadcastthaitv ของ พี่หน่อง อรุโณชา ก็ได้ออกมาปล่อยภาพฟิตติ้งละครแล้ว

ซึ่งก็มีทั้งคู่ของ พี่หมื่น-แม่การะเกด (โป๊ป-เบลล่า ) และคู่ของ หมื่นเรือง-แม่จันทร์วาด (ปั้นจั่น ปรมะ -ปราง กัญญ์ณรัณ) ออกมาให้ติดตามกันแล้ว และดูเหมือนว่าจะแต่งให้ดูมีอายุมากขึ้นด้วยละค่ะไม่ว่าจะเป็นหน้า รวมถึงการแต่งกาย

นอกจากนี้ยังมีข่าวลือหนาหูออกมาอีกว่าเรื่องนี้อาจจะมีตัวละครพิเศษมาเซอร์ไพรส์ด้วยนั่นก็คือพระอกหนุ่ม เกรท วรินทร แต่จะจริงแท้แค่ไหนนั้นก็ต้องรอให้ผู้จัดอย่าง พี่หน่องเป็นคนออกมาคอนเฟิร์มเองแล้วละค่ะว่าจริงหรือเปล่า  ?

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะมีพระ-นางหลักจากภาคเดิมแล้ว ยังมีสองนางเอกที่มารับบทลูกของพี่หมื่น-การะเกดด้วย แถมยังมีอีกหนึ่งละครสำคัญของเรื่องนั่นก็คือ ตัวละครจากยุคปัจจุบันที่จะโผล่เข้าไปในอดีตนั่นเองละค่ะ

เอาเป็นว่าตัวละครที่จะเพิ่มเข้ามาจะเป็นใครและทำให้เรื่องราวสนุกเข้มข้นขนาดไหนก็ต้องรอติดตาม เชื่อว่าอีกไม่นานจะต้องมีการเปิดเผยตัวละครลับออกมาเรื่อยๆแน่นอนเลยละค่ะเพราะอย่างบุพเพสันนิวาสเองก็มีตัวละครโผล่เข้ามาเซอร์ไพรส์ตลอด

เชื่อว่าภาค 2 นี้ก็ต้องจัดเต็มแน่นอนเลยละค่ะ และอาจจะมีตัวละครพิเศษเข้ามา 1, 2 หรือ 3 เลยก็ได้ แฟนๆก็อดใจรอกันก่อน เพราะตอนนี้ก็เริ่มอ่านบทและฟิตติ้งชุดกันแล้วอีกไม่นานก็คงจะเปิดกล้องถ่ายทำกันอย่างเต็มที่

ส่วนเรื่องความสนุกเข้มข้นก็คงจะไม่แพ้ภาค 1 อย่างแน่นอนเพราะยังเป็นผลงานการประพันธ์ของคุณรอมแพง และดำเนินการผลิตโดยผู้จัดคนเดิมอย่าง พี่หน่อง นั่นเองละค่ะ เอาเป็นว่าแฟนๆก็รอชมกันได้

เชื่อว่าอีกไม่นานเกินรอจะต้องไปรับชมความสนุกกันอย่างแน่นอนเลยละค่ะ แฟนๆที่คิดถึงแม่การะเกดก็กลับไปดูภาค 1 ก่อนก็ได้นะคะ เวลาภาค 2 ออนแอร์จะได้รู้สึกอินไปกับการเติบโตของตัวละครในเรื่องด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ broadcastthaitv , great_rider10