มิถุนายน 5, 2023

โมเมนต์น่ารัก พ่อมิค กับลูกสาว น้องปราง

เป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของนักเเสดงสาวเบนซ์ พรชิตา เเละสามีหนุ่มมิค บรมวุฒิ ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกสาวลูกชายอย่างน้องปริม, ปราง, เปรม เข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัว

ก็ดูเหมือนว่าชีวิตในเเต่ละวันของเเม่เบนซ์นั้นจะเต็มไปด้วยความป่วนเเละความวุ่นวายที่มีความสุขมากๆ เรียกได้ว่าเด็กๆทำให้ชีวิตของเเม่เบนซ์เเละพ่อมิคไม่เหงาเลยค่า

ล่าสุด เเม่เบนซ์ ได้ออกมาเผยความน่ารักของคุณพ่อเเละลูกสาวน้องปราง ขณะที่สาวน้อยใช้กิ๊บมาติดผมให้กับคุณพ่อ พร้อมกับตัดเเต่งทรงผมให้กับพ่อมิคไปด้วย

เเถมสาวน้อยยังทั้งกอดทั้งหอมคุณพ่อไม่หยุด จนเเม่เบนซ์ยังต้องลงเเคปชั่นเเซวลูกสาวเลยว่า “โอ๊ย แล้วพ่อจะไปไหนรอดค๊าาน้องปราง พ่อยอมหมดแหละลูก

น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยค่า เเถมน้องปราง ยังหากิ๊บติดผมน่ารักๆสีสันสดใส มาติดผมให้กับคุณพ่อเต็มไปหมด ถึงพ่อมิคจะทำหน้าเซ็งๆสักหน่อย

เเต่ก็ยอมให้ลูกสาวอย่างโดยดี เเละยังไม่มีท่าทีรำคาญหรือว่าจะขัดใจน้องปรางเลยเเม้เเต่น้อย เป็นคุณพ่อที่ยอมทุกอย่างได้เพื่อลูกสาวจริงๆ ทำเอาพ่อมิคหนีไปไหนไม่รอดเเล้วค่า

งานนี้ทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาเอ็นดูในความน่ารักของพ่อลูกคู่นี้เลยว่า ” เป็นทุกอย่างให้หนูแล้ว???❤️❤️❤️,น่ารักมากค่ะ???คุณพ่อดีเด่น???❤️❤️❤️

คุณพ่อน่ารักที่ซู้ด??❤️❤️,คุณพ่อมิคเป็นทุกอย่างให้แล้วน้องปราง น่ารักจังเลยค่ะ,เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจริงๆ คะ คุณพ่อมิค ?❤️❤️❤️,สองคนพี่น้องข้างหลังก็สนุกไม่เบาเหมือนกันค่ะ”

เจอลูกอ้อนเเบบนี้เข้าไป พ่อมิคถึงกับต้องยอมใจอ่อนนั่งให้น้องปรางได้เสริมสวยให้กับคุณพ่อเลยค่า เป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:mickbaromvudh