มิถุนายน 5, 2023

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ วอนคนรักสถาบันกดไลค์เพลง ดุจดั่งสายฟ้า

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่นอกจากการทำงานในวงการแล้ว ยังชอบช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์อีกด้วยค่ะ สำหรับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า บิณฑ์ นั้นเป็นอาสากู้ภัย มักจะลงพื้นที่ไปช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อนอย่างต่อเนื่อง

แม้ว่าจะเกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 แต่ว่า บิณฑ์ ก็ไม่หวั่นค่ะยังคงเดินหน้าให้ความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนด้วยตัวเองอย่างต่อเนื่อง มีทั้งมอบเงินให้ หรือว่าจะสร้างบ้านให้ รวมไปถึงมอบข้าวของเครื่องใช้ต่างๆที่จำเป็นด้วย

แล้วเวลาที่ไปลงพื้นที่นั้น บิณฑ์ ก็จะมีน้องชายฝาแฝดไปด้วยเสมอนั่นก็คือ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ หรือว่า ไทด์ นั่นเองค่ะ ไม่ว่าหนทางจะยากลำบากแค่ไหนทั้ง 2 พี่น้องก็ไม่เคยบ่นหรือว่าท้อเลย

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า บิณฑ์ นั้นเป็นคนที่รักในชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์มากๆๆ ล่าสุด บิณฑ์ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงเพลง “ดุจดั่งสายฟ้า” ที่ทางช่องยูทูบ “KIRA Channel” นำมาเผยแพร่ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา

โดยเพลงนี้มี คำร้อง/ทำนอง/เรียบเรียง จาก พงศ์พรหม สนิทวงศ์ ณ อยุธยา และขับร้องโดย นาย อาทิวราห์ คงมาลัย หรือว่า ตูน บอดี้สแลม นั่นเองแล้ววันนี้(30ก.ย.64)ยอดกดไลค์อยู่ที่  6.5 หมื่น ส่วนยอดอันไลค์อยู่ที่ 9.3 หมื่น

และด้วยความที่ยอดกดไลค์ กับ อันไลค์นั้นต่างกัน บิณฑ์ จึงออกมาโพสต์วอนให้คนที่รักสถาบันเข้ามาช่วยกันกดไลค์ โดยระบุว่า “ตอนนี้ มีคนไม่รักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ กำลังปั่นรุมถล่มกด unlike เพลง”ดุจดั่งสายฟ้า” จนยอด unlike เยอะกว่ายอด like เยอะมาก

จึงขออนุญาต ขอพลัง “คนรักในแผ่นดินไทย ในสถาบัน อันเป็นที่รักของเรา” เข้าไปกดเพิ่มยอดไลค์ (กดนิ้วโป้ง) สู้หน่อยครับ เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี ต่อผืนแผ่นดินไทยที่บรรพบุรุษได้รักษามา เพื่อลูกหลานคนไทยครับ”

ชาวเน็ตคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เป็นหนึ่งในกำลังใจและแรงสนับสนุน ในแก้ว3ประการของคนไทย?ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์? , เกี่ยวอะไรกับไม่รักชาติคะ สรุปใครกันแน่คะ ที่ปั่นให้คนในชาติแตกแยกกันเอง น่าคิดนะคะ

ขออนุญาติถามหน่อยน๊ะว่า ใครไม่รักแผ่นดินเกิดบ้างว๊ะxูเห็นพวกออกไปประท้วงไม่ได้พูดว่าไม่รักบ้านเกิดสักคน.มีแต่ไx้พวกมีอำนาจนั่นแหละขายชาติบ้านเมืองบริหารบ้านเมืองไม่เป็นๆแต่xูยืมเขามาxึงใช้สมองคิดไหมว่ากี่ปีกี่ชาติจึงจะใช้หนี้เขาหมดประชาชนอดอยากจะตายx่าอยู่แล้ว… คอมเมนต์กันสนั่นเลยทีเดียวค่ะ

ขอขอบคุณ : KIRA Channel , บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์