มิถุนายน 6, 2023

ญาญ่า โพสต์ภาพ ตามหาผลไม้รสเด็ด

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ญาญ่า อุรัสยา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังวางตัวดีมาก เรียกได้ว่าเป็นที่รักของแฟนๆรวมถึงเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงเลยละค่ะ นอกจากนี้ยังเป็นผู้ทรงอิทธิพลด้วย

เพราะไม่ว่าจะหยิบจับอะไรหรือโพสภาพกับสิ่งไหนก็จะเพิ่มมูลค่าให้กับสิ่งนั้นเช่นเดียวกับกระแสต้นไม้ก่อนหน้านี้ที่ราคาพุ่งเพราะ ญาญ่า ล่าสุด ก็ได้โพสต์สะเทือนวงการผลไม้อีกแล้วหลังเจ้าตัวออกมาบ่นอยากกิน กระท้อนทรงเครื่อง จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ล่าสุด ญาญ่า ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองตอนที่ถ่ายคู่กับต้นกระท้อน พร้อมแคปชั่นว่า “อยากทานกระท้อนทรงเครื่อง ? รบกวนฝากร้านหน่อยค่ะ ✨” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่น เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

สดใส น่ารักมากๆจ้า ??? , ใครมีบอกน้องญ่าคนสวยหน่อยนะคะ ว่าแค่กระท้อนทรงเครื่องจะขึ้นราคามั้ยเนี่ย ❤️❤️ , ทำไมน่ารักขนาดนี่????, หูยยยย เอาซะน้ำลายไหลเลย รอคนมาฝากร้านเลยค่ะ จะได้ตำ ?? , อยากส่งให้พี่ญ่าจังเลย ❤️ ,สวยจังเลยยยยยค่ะไปเก็บกระท้อนทำไมถึงสวยขนาดนี้ค่ะ❤️❤️

มาแล้ววววววววว กระท้อนทรงเครื่องต้องเข้าแล้ว1 พ่อค้าแม่ขายท่านใดมีกระท้อนทรงเครื่องก็แวะมาฝากร้านที่นี่ได้เลยค้าบบ พี่ญาญ่าคนสวยหิวววว 55555555 ผู้ขับเคลื่อนเศรษฐกิจที่แท้ทรู พี่ญ่าหิวก็หิวด้วยละ 55555 ตำๆๆๆตามเลยครับ #กระท้อนทรงเครื่อง ❤️ พี่ญ่าหิวเราซื้อกินด้วย 555555 ???❤️ , The prettiest ever??? , อยากทานเลยอ่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่าร้านกระท้อนต้องเข้าแล้ว ซึ่งหลายคนก็พร้อมที่จะอุดหนุนและสนับสนุนพ่อค้า-แม่ค้าด้วยละค่ะ เอาเป็นว่าร้านไหนที่ทำกระท้อนทรงเครื่องก็สามารถเข้าไปฝากร้านในไอจีของสาวญาญ่ากันได้เลยนะคะ

ซึ่งแฟนๆหลายคนก็แซวว่ากระท้อนจะขึ้นราคาเหมือนกับต้นไม้หรือเปล่าเนี่ย เพราะสาวคนนี้หยิบจับอะไร หรือโพสท่าถ่ายรูปกับอะไรก็สร้างมูลค่าให้กับสิ่งนั้นได้ตลอดเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงพ่อค้า-แม่ค้าก็มาฝากร้านกันได้นะ

ฝากแฟนๆช่วยกันอุดหนุนพ่อค้า-แม่ค้าตัวเล็กๆด้วยนะคะ เพราะตอนนี้น่าจะยังค้าขายไม่สะดวกยังไงถ้ามีร้านไหนโปรโมทก็ช่วยอุดหนุนสินค้ากันด้วย รวมถึงช่วยเป็นหูเป็นตาร้านที่ไม่น่าไว้ใจด้วย เพราะในสถานการณ์แบบนี้มักจะมีพวกฉวยโอกาส

เพราะมีหลายร้านเหมือนกันที่ออกมาโพสต์ออกมาโปรโมทแต่ไม่ส่งของให้ตามที่สั่ง ยังไงก็ช่วยกันเป็นหูเป็นตาด้วยนะคะ ร้านไหนที่ส่งจริง บริการดีจริงก็ช่วยรีวิวให้เยอะๆส่วนร้านไหนที่ฉวยโอกาสโกงลูกค้าก็ต้องช่วยกันกระจายข่าวและเตือนกันด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ urassayas