มิถุนายน 7, 2023

เปิดคฤหาสน์หรู 100 ล้าน จินนี่ kamikaze

หายหน้าหายตาไปนาน จินนี่ เขริกา หรือ เอมษิกา โชติวิจิตร ปัจจุบันอายุ 29 ปีแล้ว เป็นอดีตนักร้องกามิกาเซ่ สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป Sevendays ซึ่งสมาชิกในวงมีทั้ง 7 คน

นอกจาก จินนี่ ก็มี พรปวีณ์ นีระสิงห์, พิมประภา ตั้งประภาพร, ชรัฐฐา อิมราพร, ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์, มีนาพร วงศ์โฆษวรรณ และจามิล่า พันธ์พินิจ

มารวมตัวกัน เปิดตัวซิงเกิลแรก เพลง ภาวะโลก Luv ต่อมา Sevendays ได้ปล่อยเพลง Singleที่ 2 คือเพลง จะมีสักวันที่เป็นของฉันมั๊ย แล้วในอัลบั้ม Sevendays

ทำให้จินนี่ได้มีซิงเกิ้ลเดี่ยวในอัลบั้ม ชื่อเพลงว่า คนขี้ลืม faet.แจม,มีน,เฟย์,มีล่า และได้ไป Feat.เพลงเดี่ยวของอีก 4 สาวได้แก่เพลง รักแปลว่ารักหรือเปล่า

ของเฟย์ ยิ่งใกล้กันยิ่งกลั้นใจ ของพิม อย่าเผลอนะ ของหวาย และเพลงคนใหม่ของฉัน ของมีน ในเพลงปิดอัลบั้มทุกคนได้รวมด้วยกันมีชื่อเพลงว่า ไม่มีวันไหนไม่ใช่ของเธอ

และในปี 2556 จินนี่ ได้ตัดสินใจลาออกจากค่ายต้นสังกัดและหันหลังให้กับวงการบันเทิงแล้วไปทำธุรกิจส่วนตัว ซึ่งถ้าให้ที่ได้ติดตามในอินสตาแกรมของเธอ

ก็จะเห็นว่าเธอออกมาอัปเดตชีวิตประจำวันให้ได้เห็นกันอยู่ตลอดเลย วันนี้ทางเราจะพาทุกคนไปส่องบ้านของ จินนี่ ซึ่งเป็นคฤหาสน์หลังใหญ่โคอยู่บนพื้นที่กว้างขวางกว่า 2 ไร่

หรูหราสุดๆเพราะภายในบ้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์เวอร์ซาเช่ทั้งหลัง มีมูลค่าไม่ต่ำกว่าร้อยล้านแน่นอนและที่บ้านออกมาดูหรูหรา

ส่วนหนึ่งก็คือเป็นเพราะคุณพ่อของ จินนี่ ทำธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ด้วย ไม่ธรรมดาเลยจริงๆด้านนอกบ้านก็มีต้นไม้ล้อมรอบดูร่มรื่นสุดๆเลยทีเดียวค่า งานนี้ทำเอาหลายๆคนต่างพากันอิจฉาหนักมาก

หรูหรามากจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : jinnychotivichit