มิถุนายน 9, 2023

เจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่น โพสต์

เรียกว่าเป็นประเด็นที่หลายคนต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียล เมื่อเจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่น”เด็กปั้น”สุราษฎร์ธานี บุฟเฟ่ต์-อาลาคาร์ท ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในร้านหลังเข้าไปพบกับวัตถุดิบอาหารที่ลูกค้า 2 คน กินไม่หมด ห่อมาทิ้งในห้องน้ำ

โดยทางเพจได้ออกมาเผยว่า “เคสนี้หนักเลยจ้า รอบก่อนถ้วยซุป รอบนี้ถังขยะห้องน้ำ ก็ว่าอยู่ทำไมทิชชู่ในถังขยะเยอะผิดปกติ พนักงานที่ร้านทำความสะอาดห้องน้ำ

ยกถังขยะแล้วรู้สึกหนักผิดปกติ เลยคุ้ยดู โอ้โหเลยจ้าาาาา แอบเอามาทิ้งเยอะมากกกก (ในถังขยะขนาดนี้ ในชักโครกจะขนาดไหน แถมบนโต๊ะก็ยังเหลืออีกเพียบ)

ลูกค้ามาสองคนทานบุฟเฟ่ต์699 ทางร้านก็เตือนแล้วว่ามันเยอะมากนะคะลูกค้า ค่อยๆสั่งได้นะคะ ทานไม่พอสั่งเพิ่มได้ตลอดค่ะ(เพราะเราก็ไม่ค่อยชอบปรับเลยเตือนตลอด)

เขาก็ยืนยันจะสั่ง ทางร้านก็จัดให้ค่ะ อาหารลงโต๊ะลูกค้าก็เข้าห้องน้ำบ่อยมาก ไม่คิดว่าจะทำแบบนี้ นั่งจนเวลาหมดเช็คบิลโดนปรับที่โต๊ะอีก620฿

(ส่วนที่โดนปรับเราใส่กล่องให้กลับบ้านอย่างดี) ทานไม่พอสั่งเพิ่มได้ตลอดไม่เคยกั๊ก ทำแบบนี้มันเสียความรู้สึกด้วยค่ะ อย่าหาทำ ???(วีดีโอดูได้ที่นี้นะคะในเพจลงวีดีโอพร้อมกับรูปไม่ได้ค่ะ??)”

ซึ่งหลังจากทางเจ้าของร้านออกมาโพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้น ก็ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่า ” เห็นแล้ว เห้อ เป็นกำลังใจให้น้องนะ ร้านนี้น่ารักมาก เป็นร้านประจำของพี่เลย

ไม่น่าทำกันแบบนี้เลยครับ ค่อยๆสั่งดีกว่าเยอะ คับ,เสียดายจัง ส่วนที่เอามาทิ้งแทนที่คนอื่นจะได้กิน ก็กายเป็นของเสีย ทำเพื่ออะไรคนแบบนี้???,แย่มากเลยแบบนี้ !!”

เจอเหตุการณ์เเบบนี้เข้าไปก็ทำเอาเจ้าของร้านถึงกับต้องเสียความรู้สึกอยู่ไม่น้อย จนทำให้เจ้าตัวต้องออกมาโพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในร้านอาหารของตัวเอง

ขอบคุณข้อมูล:ร้านอาหารญี่ปุ่น”เด็กปั้น”สุราษฎร์ธานี บุฟเฟ่ต์-อาลาคาร์ท