นักแสดงพรหมลิขิต มีน้ำมีนวลขึ้น

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบหาดูใจกันมาอย่างยาวนานถึงจะแต่งงานกันค่ะ สำหรับคู่ของ หลุยส์ สก๊อต กับภรรยาคนสวย นุ่น รมิดา เพราะว่าถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า หลุยส์ กับ นุ่น นั้นคบหาดูใจกันมากว่า 14 ปีจนสุดท้าย หลุยส์ ก็ขอ นุ่น แต่งงานโดยทั้งคู่แต่งงานกัน เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2563  โดยมีการเชิญเฉพาะเพื่อนๆและแขกคนสนิทเท่านั้นเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19

ซึ่งหากใครที่ติดตามก็จะรู้ดีว่าคู่นี้แม้ว่าเขาจะรู้จักกันมานานเป็นสิบๆปีแต่ว่าก็ยังคงหวานกันอย่างต่อเนื่องไม่มีเบื่อเลยค่ะ มีโมเมนต์สวีทๆออกมาให้แฟนคลับได้อิจฉาตาร้อนกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ แถมแฟนๆยังลุ้นหนักอีกว่าเมื่อไหร่คู่นี้เขาจะมีทายาทด้วยกัน

แล้วตอนนี้ก็อย่างที่รู้ๆกันว่า นุ่น นั้นกำลังเตรียมตัวที่จะถ่ายทำละครเรื่อง “พรหมลิขิต” ละครภาคต่อจากเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” ที่เคยสร้างเรตติ้งสูงมาแล้ว โดยก่อนหน้านี้นักแสดงก็ได้มีการเตรียมความพร้อมต่อบทกันไปบ้างแล้ว

ล่าสุด นุ่น ก็ได้มีการให้สัมภาษณ์กับทาง “ครอบครัวบันเทิงออนไลน์” ถึงเรื่องละคร รวมไปถึงเรื่องทายาทด้วย เพราะว่าตอนนี้ นุ่น นั้นกำลังปล่อยให้มีน้องอยู่แล้วถ้าเกิดว่าน้องมาตอนที่กำลังถ่ายละครอยู่จะเป็นอย่างไร

ซึ่ง นุ่น ก็เล่าว่า “ก็ดีใจค่ะเพราะเราก็ได้มีการพูดคุยกันมาสักพักหนึ่งแล้วว่าจะต้องมีนะ แต่ด้วยระยะเวลาและโควิด ทำให้นักแสดงเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะหมู่หรือจ่า เพราะว่านักแสดงเองตอนนี้ก็คือแก่จริงแล้วนะ55555

ตอนอ่านบทพอเปิดไปอ่ะ “ป้าผิน ป้าแย้ม” เราก็เฮ้อออ! คือต้องเล่นบทนี้จริงๆหรอจากภาคแรกเป็นพี่ผินพี่แย้ม ขำมากเลยอ่ะ นี่อาจจะไม่ต้องย้อมผมแล้วมั้งอาจจะใช้ผมจริงไปเลย เพราะว่าผมหงอกจริงไม่ต้องโกรกผมเลยเรื่องนี้

ส่วนเรื่องแพลนมีน้องก็ตั้งใจไว้แล้วว่าจะอ้วกแตกอ้วกแตนกันในกองนี้แหละถ้าเกิดขึ้นจริงๆอะไรอย่างเนี่ย ก็ปรึกษากับทางพี่หน่องไปแล้วถึงความน่าจะเป็นว่า โอเคถ้ามันเกิดขึ้นอ่ะหนูยังสู้นะนะ เรายังรับผิดชอบในส่วนของเราอยู่นะ

ตอนนี้ก็ลุ้นกันเรื่อยๆ ไม่แน่หรอกนะของแบบนี้มันบอกใครไม่ได้ ตอนนี้ถ้าเห็นว่าอวบขึ้นก็คืออ้วน” เอาเป็นว่าแฟนๆจะได้เห็น นุ่น แสดงละครไปด้วยแล้วก็ตั้งท้องไปด้วยหรือเปล่านั้นก็คงต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะ

อย่างไรก็ขอให้ นุ่น กับ หลุยส์ ออกมาประกาศข่าวดีไวๆนะคะ ถ้าเกิดว่ามีทายาทออกมาจะต้องน่ารักน่าชังมากแน่ๆเลย คุณแม่ก็สวยน่ารักส่วนคุณพ่อก็หล่อเท่ไม่เปลี่ยนแปลง โอ๊ยยยยยลุ้นมากๆเลยค่ะขอให้มีเบบี๋ไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : noonrami , ครอบครัวบันเทิงออนไลน์