น้องสายฟ้า ลูกแม่ชมพู่ ตัดผมใหม่

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดง-พิธีกรสาว ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่ม น็อต วิศรุต เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

โดยเฉพาะความน่ารักของ 2 หนุ่มอย่าง น้องสายฟ้า-พายุ เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูหนักมาก แถมยังมีคาแรคเตอร์ที่ต่างกันอย่างชัดเจนมาก เพราะพี่สายฟ้าก็จะเป็นผู้ชายอบอุ่นและมีความเป็นพี่ใหญ่ ส่วนน้องพายุนั้นก็สายฮาและชอบเรียกเสียงหัวเราะจากคนรอบข้าง

ล่าสุด พลอย ชวพร เพื่อนซี้ของชมพู่ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักกับหลานๆ ซึ่งพี่สายฟ้าของเราก็ตัดผมทรงใหม่ด้วยละค่ะ งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยว่าผมทรงใหม่พี่สายฟ้าหล่อมาก เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปดุกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า พี่ส๊ายยยย ผมใหม่อ่อมาก , เพ่สายยยยยยยหล่อมากกกกก , ❤️❤️พี่สายหล่อมากกกก, พี่สายหล่อมาก เด็กโต😍😍😍 , พี่สายยยยยยยย😍😍😍😍😍 , พี่สายหล่อมากกกกกกกก 😍

งื้อออ พี่สายยย❤️ , พี่สายหล่อแล้ว , พี่สายหล่อมากกกกก , พี่สายหล่อแล้ว , พี่สายฟ้าหล่อมากคับ ,พี่สายดูเปลี่ยนลุคไปเลย😂 , พี่สายหล่อมากกฮะ ยุก็หล่อฮะ ม้าเต่อตลอดไป 😍😍😍, พี่สายคนอ่ออออ ❤️❤️ , ทรงผมใหม่ พี่สายหล่อมากกกกก ยุคิ้วบอย 💛🧡

งานนี้ก็ทำพี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยว่า พี่สายหล่อมาก แหม เรียกได้ว่าเปลี่ยนทรงผมใหม่แล้วดูโตเป็นหนุ่มเลยละค่ะ ในขณะที่น้องพายุนั้นก็ยังทรงกะลาครอบเหมือนเดิม

ซึ่งก็น่ารักไม่ต่างจากพี่สายฟ้าเลย ต้องบอกเลยว่าคาแรคเตอร์ต่างกันมากแม้แต่ทรงผมเลยละค่ะ เพราะอีกคนก็ทำทรงเท่ แต่อีกคนก็ทำทรงน่ารัก ซึ่งไม่นานสองหนุ่มของเราก็จะได้เป็นพี่ชายแล้ว

เพราะก่อนหน้านี้คุณแม่ชมพู่ก็ได้ออกมาประกาศว่าท้องแล้ว ส่วนจะเป็นลูกสาวหรือลูกชายนั้นก็ต้องลุ้นกันอีกทีเนอะ ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคุณพ่อและคุณยายต่างก็เปิดใจว่าอยากจะได้หลานสาว

เพราะอยากจะให้มีคนรับช่วงต่อเครื่องแต่งกายและสมบัติเครื่องเพชรของคุณแม่ชมพู่นั่นเองละค่ะ งานนี้แฟนๆก็ต้องมารอลุ้นกันเนอะว่าจะเป็นลุกสาวสมใจทุกคนหรือเปล่า หรือจะเป็นสามหนุ่ม สามหนุ่มไปเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ ploychava