หม่ำ ซื้อที่ดินกว่า 200 ไร่

เป็นคุณตาคุณยายที่มีความสุขกับการเลี้ยงหลานๆแบบสุดๆไปเลยค่ะ สำหรับ หม่ำ จ๊กมก กับภรรยา มด เอ็นดู เพราะอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าตอนนี้ หม่ำ กับ มด นั้นมีหลานสาวถึง 2 คนแล้วซึ่งก็คือลูกๆของ เอ็ม บุษราคัม นั่นเองบ่อยครั้งเลยค่ะที่คุณตากับคุณยายจะมาเล่นกับหลานๆที่บ้าน

แถมล่าสุด หม่ำ ยังพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนกันทะเลที่ชะอำ จังหวัดเพชรบุรีอีกด้วย บอกเลยค่ะว่ายกกันไปแบบครอบครัวใหญ่เลยทีเดียวทั้งลูกทั้งหลาน เด็กๆในบ้านก็ไปกันหมดแฮปปี้เลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งต่อทางช่องยูทูบของ มด ก็ได้โพสต์คลิปลงพร้อมกับตั้งชื่อคลิปนี้ว่า “สมองไปแล้วซื้อที่200ไร่” ซึ่งสาเหตุที่ต้องตั้งชื่อแบบนี้นั้นก็เพราะว่าในคลิปนั้น หม่ำ ได้คุยโม้เอาไว้ว่าตัวเองนั้นซื้อที่ดินกว่า 200 ไร่

แถมยังเล่าด้วยความตลกอีกว่าซื้อมาไร่ละ 120,000 ที่เจ้าของเก่าขายเพราะว่าติดการพนันเลยเอามาขาย แถมยังเป็นที่ดินที่อยู่ในทะเลอีกด้วย ย้ำนะคะว่าในทะเล ไม่ใช่ที่ดินที่อยู่ติดกับทะเล5555555

แถม หม่ำ ยังเผยกับลูกน้องอีกว่าตั้งใจว่าจะถมที่ในทะเลแล้วก็จะปลูกต้นปาล์ม สั่งลูกน้องให้เอาปูนมาเท ให้เอาทรายไปถมที่ งานนี้ทำเอาลูกน้องถึงกับเอือมไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ

และที่พีคไปกว่านั้นก็คือขณะที่ลูกน้องกำลังเล่นสนุ๊กกันอยู่อย่างมีความสุข หม่ำ ยังมีการนำถังม็อบมาให้ลูกน้องแล้วก็สั่งให้ลูกน้องไปวิดน้ำในทะเลออกให้หมด เพราะว่าตัวเองจะทำสวนแล้ว

งานนี้ลูกน้องเลยไปหา มิกซ์ เพทาย ลูกชาย หม่ำ ยื่นถึงม็อบให้พร้อมทั้งยุให้ มิกซ์ นั้นลาออกจากการเป็นลูกของ หม่ำ อีกด้วยงานนี้ทำเอา มิกซ์ นั้นอ้ำๆอึ้งๆไปเลยค่ะ ก่อนที่จะบอกว่า “นี่ผมต้องไปตักน้ำทะเลออกจริงๆใช่ไหม”

แล้วสุดท้ายก็มาจบลงที่ มด ภรรยา หม่ำ ค่ะที่เดินออกมาหาลูกน้องถามว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งในตอนแรกก็นึกว่าจะออกมาโวยวายแต่ที่ไหนได้เอากับเขาด้วยค่ะ เพราะว่า มด นั้นถือถังม็อบเตรียมจะเดินไปวิดน้ำออกจากทะเลให้ หม่ำ อยู่แล้ว

แต่ดีนะคะที่ทาง หม่ำ นั้นห้ามเอาไว้ก่อน ซึ่งสรุปแล้วนี่ก็เป็นอีกหนึ่งความฮาของบ้านตลกดัง ที่ไม่ได้มีการจัดฉากอะไรมากมายเลยทุกอย่างออกมาแบบเรียลๆ ส่วนเรื่องซื้อที่ดิน 200 ไร่ ก็เป็นมุกฮาของ หม่ำ เท่านั้น

ขอขอบคุณ : เอ็นดู วงษ์คำเหลา , motjokmok