กระต่าย พรรณนิภา โพสต์รูป

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักร้องลูกทุ่งสาว กระต่าย พรรณนิภา เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด โดยเฉพาะก่อนหน้านี้ที่ตกเป็นประเด็นดราม่าหลัง อดีตภรรยาของ ไพบูลย์ แสงเดือน ออกมาแฉทั้งคู่

ล่าสุด กระต่ายก็ได้ออกมาโพสต์ภาพที่ได้ไปเรียนยิงปืนกับสามีอย่าง ครูไพบูลย์ แต่ก็ไม่วายเกิดดราม่าเพราะ กระต่ายหันกระบอกปืนไปทางครูไพบูลย์ จนหลายคนเข้ามาเตือนว่า ไม่ควรหันปลายกระบอกปืนไปในทิศทางที่มีคนอยู่ จะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า กฏของสนามยิงปืนเขาห้ามหันปลายกระบอกปืนไปหาคนเด้ ครูฝึกเขาบ่บอกติยาย , ยิงกันให้เบิ่งแหน่ครับ 😅 , อย่าลบนะดูตลกอ่ะ.. ทำเท่แต่ไม่ได้รู้จักกฎของการใช้ปืน

งานนี้ กระต่าย จึงได้ออกมาคอมเมนต์แจงว่า “ต้องขออภัยด้วยนะคะ หนูนึกว่าจะไม่มีดราม่าเรื่องนี้ เพราะครูฝึกตรวจความเรียบร้อยเเละตรวจสอบให้หมดทุกอย่างก่อนจะขออณุญาตเข้าไปถ่ายเเละเพิ่นก็ควบคุมสถานการณ์ถ่ายรูปตลอดค่ะ🙏🏻🥺”

ซึ่งแฟนๆหลายคนก็ยังเข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า หันปืนได้เยี่ยมมาก เหลือแค่ยิง #หันไปทางอื่นกะได้ปืนอ่ะเสียว , ครูสนามยิงปืนไหนครับ บอกชื่อครูและชื่อสนามยิงปืนแนะครับน้องกระต่าย 😂

แหม เอาเป็นว่าวันหลังก็ต้องระวังกว่านี้เนอะ เพราะหลายคนก็เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย และมองว่าจะเรียนยิงปืนหรือซ้อมยิงปืนก็ต้องรู้จักกฎของสนาม อย่างการห้ามหันกระบอกปืนไปที่คนอื่นด้วย

เชื่อว่าหลังจากนี้กระต่ายก็คงจะระวังเรื่องนี้มากขึ้นแล้วละค่ะ ซึ่งเชื่อว่าจริงๆการถ่ายรูปต่างๆนั้นก็อยู่ในความดูแลของครูฝึกอยู่แล้วคงไม่มีอะไรน่าห่วงหรอก เตือนด้วยความเป็นห่วงก็พอเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ช่วงหลังมานี้ต้องเจอกับดราม่าอยู่บ่อยครั้งเลยละค่ะ แถมยังมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์บูลลี่หรือแซะอยู่ตลอดด้วย ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเจ้าตัวจะจัดการยังไงกับเรื่องนี้

เพราะมีชาวเน็ตเข้ามาก่อกวนในพื้นที่ของเธอเยอะมาก และแม้ก่อนหน้านี้จะเปิดเผยว่าจะมีการฟ้องร้องชาวเน็ต แต่หลายคนก็ยังไม่กลัว และเข้ามาคอมเมนต์บูลลี่รวมถึงแซะอยู่ตลอดเวลาเลยเหมือนกัน

ขอบคุณข้อมูล : กระต่าย พรรณนิภา