ดีเจเอิร์น ประกาศถอนตัวประกวด MUT 2021

ถือว่าเป็นเวทีที่สาวๆหลายต่อหลายคนต่างก็ใฝ่ฝันอยากไปประกวด เวทีนางงามระดับประเทศอย่าง Miss Universe Thailand 2021 ซึ่งก่อนหน้านี้ทางกองประกวดก็ได้ประกาศผลสาวงามผู้ที่ผ่านเข้ารอบ 63 คนเรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด เอิร์น ภัทรวดี บุญมีทรัพย์ หรือ ดีเจเอิร์น จากคลื่นวิทยุ EFM94 ผู้ผ่านเข้ารอบก็ได้ออกมาโพสต์ประกาศขอสละสิทธิ์จากการเข้าประกวด Miss Universe Thailand 2021

โดยเธอได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่า ” “มาแจ้งให้แฟนๆนางงามทราบว่าเอิร์นสละสิทธิ์จากการประกวด Miss Universe Thailand 2021

เนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพนะคะ เนื่องจากตีสี่ครึ่งวันนี้เอิร์นตื่นมาปวดหัวมากๆ และคลื่นไส้นิดหน่อย เหตุผลน่าจะมาจากความเครียดในการกดดันตัวเองและพักผ่อนไม่พอ

เอิร์นพยายามดูอาการจนถึงตีห้ากว่าๆ ตัดสินใจว่าสละสิทธิ์ดีกว่า เพราะร่างกายฝืนไม่ไหว ถ้าเป็นแบบนี้หลายวันแย่แน่ๆ คนใกล้ตัวเอิร์นเคยเกิดอุบัติเหตุเพราะพักผ่อนไม่พอแล้วขับรถหลับในมาหลายคนแล้ว

ไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองเลยค่ะ เท่ากับวันนี้เอิร์นเลยไม่ได้ไปรายงานตัว กองประกวดได้ตัดสิทธิ์ไปแล้วเรียบร้อยค่ะ เสียดายที่จะไม่ได้เดินชุดว่ายน้ำบนเวทีให้ทุกคนดูตามที่สัญญาไว้เลย ขอโทษที่ทำให้ผิดหวังนะคะ😢

ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ประกวดนางงามแล้ว แต่ยังมีผลงานให้ติดตามกันต่อนะคะ เจอกันได้ในรายการ EFM Playlist คนเหงาเสาร์อาทิตย์ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 09.00-11.00น.

และรายการ E-robic ทุกวันอังคาร-พฤหัสฯ 18.00-19.00น. กลับมาเริ่มวันที่ 19 ต.ค. นี้ ทางคลื่นวิทยุ EFM94 และ ฝาก Youtube Channel Earnpatt ไว้ด้วยนะคะ

สุดท้ายนี้เอิร์นขอขอบคุณกำลังใจจากทุกคนที่ส่งมาให้มากๆเลยค่ะ เห็นทุกข้อความ ดีใจมากๆที่มีคนสนับสนุนเอิร์นเยอะขนาดนี้ เอาเป็นว่าเรามาเจอและพูดคุยกันทางแพลทฟอร์มอื่นๆได้นะคะ😊❤️” ยังไงก็ขอเป็นกำลังให้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : earnpatt