สิตางศุ์ แต่ง Cover ลิซ่า BLACKPINK

เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ สิตางศุ์ บัวทอง เจ้าของวลีสะบัดต่อไม่รอแล้วนะ และเจ้าของตำนาน ส้มหยุด ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้แต่ดารา-คนบันเทิงยังต้องออกมา Cover เสียงแม่สิตางศุ์ตอนเล่าถึงตำนานส้มหยุดเลยละค่ะ

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากหลัง สิตางศุ์ ตัดสินใจทำศัลยกรรมใบหน้าชุดใหญ่ ด้วยงบ 4 ล้านบาท ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ทำศัลยกรรมมาแล้วก็มีความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเลย ก็ต้องยอมรับว่าเงินที่เสียไปและความเจ็บนั้นคุ้มค่าสุดๆเลย

ล่าสุด แม่สิตางศุ์ ก็ได้แต่ง Cover เป็น ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ในชุดไทยสวมเครื่องหัวอย่างรัดเกล้ายอด ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะไม่ได้เหมือนลิซ่าเป๊ะ แต่ก็งามอย่างไทยเลยละค่ะ จะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่า

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยมากคะแม่ , สวยมากค่ะ , แล้วส้มก็หยุด😅 , สวยมากแม่ , เนียนนีอยู่นะแม่ , ❤❤❤ , สวยมากค่ะแม่😍,แม่ก็คือแม่ แม่สวยเสมอ , สวยมากค่ะแม่

สวยมากแม่❤❤❤ , สวยมากแม่❤️ , สวยคะแม่ , สวยที่สุดเลยคะ , สวยมากค่ะ , สวยค่ะ , สวยค่ะเจ้ สุดยอด , สวยจร้า❤ , งามมากเลยครับ,สวยขึ้นจริงๆ🙂 , เป้ะมากค่ะแม่ , แม่ปังมากกกก , จึ้งมากแม่

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมไม่ขาดเลยว่าสวยมากแม่ และขอขอบคุณเครดิตรูปภาพสวยๆจากเพจช่างแต่งหน้าเจ้าสาว แต่งหน้ารับปริญญา winkgie ด้วยนะคะ เรียกได้ว่าแต่ง สิตางศุ์  ออกมาซะสวยเป๊ะเลย

รู้สึกว่าหลังจากที่ทำศัลยกรรมมาจะทำให้เจ้าตัวมีความมั่นใจในการแต่งหน้าแต่งตัวมากขึ้นเลยละค่ะ เพราะเมื่อก่อนก็จะได้เห็นแต่ลุคเดิมๆ แต่ตอนนี้มีลุคใหม่ๆ รวมถึงลุคตามเทรนด์ออกมาให้ติดตามกันด้วย

ก็ต้องยอมรับเลยว่าการทำศัลยกรรมนั้นนอกจากจะทำให้เราสวยขึ้นแล้ว ยังช่วยเสริมความมั่นใจให้กับตัวเราเองด้วยละค่ะ ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับสิตางศุ์ ด้วยนะคะ เพราะเงินที่เสียไปไม่ได้สูญเปล่าเลย

เชื่อว่าหลังจากนี้ต้องมีงานบันเทิงติดต่อเข้ามาอีกเยอะแน่นอน เอาเป็นว่าถ้ามีผลงานใหม่เมื่อไหร่เราจะรีบนำมาอัพเดทให้แฟนๆได้ติดตามกันเลยนะคะ ตอนนี้ก็มีคิวถ่ายทำภาพยนตร์อยู่จะได้เข้าฉายเมื่อไหร่นั้นต้องรอติดตาม

ขอบคุณข้อมูล : สิตางศุ์ บัวทอง , ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว แต่งหน้ารับปริญญา winkgie