ตู่ ปิยวดี ถูกหามตัวส่ง รพ.

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวสวยทายาทนักธุรกิจที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับสาวตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ ผู้จัดละคร ช่อง 3 และกรรมการ บริษัท เวฟ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) นอกจากนี้สาวตู่ยังเป็นผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการของ ช่อง 3 อีกด้วย

ซึ่งหลังจากที่สาวตู่เเต่งงานเเละใช้ชีวิตกับนายเเบบ-นักเเสดงหนุ่มมาวิน ทวีผล ความน่ารักของทั้งคู่นั้นก็ยิ่งเพิ่มขึ้นทุกวัน นอกจากนี้สาวตู่เเละหนุ่มมาวิน

ยังเปิดช่องยูทูป MAWIN FINFERRR พาทุกคนไปชิมไปเที่ยวยังสถานที่ต่างๆ ที่ไหนมีร้านดีร้านเด็ด หนุ่มมาวินเเละสาวตู่ก็มักจะเดินทางไปพิสูจน์ความอร่อยกันอยู่เสมอ

จนทำให้ยอดผู้ติดตามของช่องสูงถึง 4.3 เเสนคนไปเเล้วค่า นอกจากคอนเทนต์อาหารเเล้ว ทั้งคู่ยังลงทุนปลูกเรือนหอหลังใหญ่สุดอลังการด้วยกันอีกด้วย

ซึ่งทั้งคู่ยังมักจะออกมาอัปเดตความคืบหน้าด้านการตกเเต่ง เเละออกเเบบเรือนหอหลังนี้ให้เเฟนๆได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ เรียกว่าเป็นคู่รักที่คอยสนับสนุนกันทุกเรื่องจริงๆค่า

ล่าสุด ทำเอาหลายคนต่างพากันตกอกตกใจ เเละเป็นห่วงสาวตู่ไม่น้อย เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาเผยว่า ที่หายไปหลายวันเพราะล้มหัวฟาดพื้น เเพ้ยาวูบกลางอากาศ

ทำให้เธอต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลหลายวัน โดยเจ้าตัวยังได้ลงเเคปชั่นว่า “หายไปหลายวัน ไม่ได้ไปไหน อยู่นี่ตลอดเลย 😅 อาการเริ่มจาก แพ้ยา

ทำให้ความดันตกวูบ เลยหมดสติกลางอากาศ หัวฟาดพื้นอย่างแรง หินปูนในหูหลุด บ้านหมุน38ตลบ 😵‍💫 ตอนนี้หมอพยายามเอาหินปูนกลับเข้าที่ ยังเข้าที่ไม่ดีนัก จึงยังกลับบ้านไม่ได้ 🤒”

ซึ่งหลังจากที่สาวตู่ออกมาโพสต์ภาพก็ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามาเเสดงความเป็นห่วง เเละขอให้สาวตู่นั้นกลับมามีสุขภาพที่เเข็งเเรงเร็วๆด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:tu_piyawadee