ฮันนี่ ถูกนำตัวส่ง รพ.

เรียกได้ว่าเป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ในวงการ ที่ผ่านงานละคร ถ่ายเเบบ มาเเล้วมากมาย สำหรับสาวฮันนี่ ภัสสร ภรรยาคนสวยบี๋ ธีรพงศ์ ที่นอกจากฝลงานในวงการบันเทิงเเล้ว สาวฮันนี่ก็มักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวของตัวเองให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ

ล่าสุด ฮันนี่ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองขณะนอนอยู่ที่โรงพยาบาล พร้อมกับเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า “😖😓😆 ปวดท้องมากค่ะ ปวดจนทนไม่ไหว

พอดีเพื่อนสาวคนสวยพี่กุ้ง รวงทอง ใจเอื้อ เจ้าของร้านหัวหินที่สนิทกันมากโทรมาหาพอดี เลยต้องรบกวนพามาหาหมอ ✨🙏🏻✨ ขอบคุณนะคะพี่กุ้งที่พามาโรงพยาบาล 😍

นึกขึ้นได้ว่าได้ทำประกันสุขภาพไว้ เลยรีบถามพี่พลอย ธัณยพร มกรพันธุ์ แห่งไทยประกันชีวิต ว่าต้องแอดมิดแน่นอน พี่พลอยเรียบมาจัดการเรื่องโรงพยาบาลให้อย่างรวดเร็ว ✨🙏🏻✨

ขอบคุณพี่พลอยมากมายเลยค่ะ ✨🙏🏻✨ กราบขอบพระคุณคุณหมอกฤชรัตน์ ตระกูลช่าง ที่ให้การดูแลอย่างดี 🙏🏻 ขอบคุณทีมงานโรงพยาบาลแพทย์รังสิต คุณหมอสุพพัฒน์ ภักษา

และคุณหมออีกหลายท่านที่ใส่ใจจนหายปวดท้องอันเนื่องมาจาก … อาหารเป็นพิษ กระเพาะอาหารอักเสบอย่างรุนแรง แต่ตอนนี้ดีขึ้นมากแล้ว

เพราะได้กำลังใจดีดีจากคุณพ่อคุณลูกมาสลับกันนอนเฝ้า @bee_teerapong @indianaindy ตอนนี้กลับบ้านได้แล้ว ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะทุกคน ขอบคุณมากนะค้า…. ❤️🙏🏻❤️ #indianaindyintad #ไทยประกันชีวิต #PatRangsitHospital”

ซึ่งหลังจากที่สาวฮันนี่ออกมาโพสต์ภาพ ก็ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเละเเฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจเธอกันอย่างล้นหลาม

ยังไงขอให้สาวฮันนี่ กลับมามีสุขภาพที่เเข็งเเรงไวๆด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:honeygoldie