แม่แอน โพสต์ภาพความทะเล้น น้องโพธิ์

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของพระเอกหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม และภรรยาสาว แอน ภัททิรา เพราะน่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังผันตัวไปเป็นครอบครัวชาวสวนแล้วด้วย เพราะหนุ่มชาคริตก็ลงสวนเอง

แถมยังนำผลผลิตทางการเกษตรออกมาจำหน่ายอยู่ตลอด และในบางครั้งก็แปรรูปเพื่อให้สามารถเก็บไว้ได้นานขึ้นด้วย ทำเอาแฟนๆหลายคนชื่นชมรัวๆเลยละค่ะ เพราะจากพระเอกดังก็ผันตัวมาเป็นชาวสวน และใช้ชีวิตวิถีเรียบง่ายอยู่กับครอบครัวแบบอบอุ่น

ซึ่งทายาทคนแรกอย่าง น้องโพธิ์ นั้นก็เป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตด้วย ล่าสุด แม่แอนก็ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของ น้องโพธิ์ ที่ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งทะเล้นพร้อมแคปชั่นว่า “ทำหน้าดีๆ ให้ถ่ายได้มั๊ย แสบ 🥰🥰🥰 3 ขวบ 5 เดือนล่ะครับ”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักที่ฉุด❤️ , เด็กวัยนี้เป็นกันหทดนะคะลูกชายก้เป็นคะ , น่ารักจุง❤️❤️❤️❤️ , 😍😍😍😍 หล่อคร้าบบบ , 🤍🤍🤍🤍 , 😍😍😍❤❤❤, น่ารัก หวานมากๆ😍

❤️❤️❤️❤️❤️อุ๊ยน่ารักอีกแล้วค่ะ , แสบจริงอะไรจริงนะพี่โพธิ์ 555 , เป็นเด็กอารมณ์ดี❤️❤️❤️ , 😍😍😍😍😍 , หล่อมากค่ะ😍😎 , อารมณ์ดีมากเลยนะหยอง น่ารักที่สุด❤️❤️❤️❤️, น่ารัก&อารมณ์ดีเหมือนแอนสมัยเรียน , พี่โพธิ์เท่ห์อ่ะ.😎👍

งานนี้ก็ทำพี่ๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักสนั่นเลยละค่าาา ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าเด็กอารมณ์ดีก็เป็นแบบนี้แหละแม่ และแม้จะทะเล้นแค่ไหนแต่ก็ยังฉายแววหล่อเหมือนคุณพ่ออยู่ดี

ถ้าโตมาแล้วก็คงจะหล่อถอดแบบพ่อมาเป๊ะๆนั่นแหละเนอะ เพราะภาพวัยเด็กของคุณพ่อเหมือนกับน้องโพธิ์เป๊ะมาก เชื่อว่าโตมาแล้วก็ต้องหล่อเหมือนกันแน่นอน แต่คงจะมีความแสบเหมือนแม่ด้วย

เพราะคุณแม่ก็เป็นสาวอารมณ์ดี ที่มักจะมีโมเมนต์ฮาๆรวมถึงโมเมนต์แสบๆออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลย เพราะแม้จะเป็นครอบครัวคนดัง

แต่ก็ยังใช้ชีวิตเรียบง่าย ซึ่งตอนนี้แฟนๆหลายคนก็ยกให้เป็นไอดอลเลยละค่ะ เพราะไม่เคยหยุดคิดหรือพัฒนาตัวเองเลย เรียกได้ว่ามีเมนูใหม่ๆรวมถึงมีผลไม้ออกมาจำหน่ายอยู่ตลอด ยังไงก็ขอให้ปังๆแบบนี้ตลอดไปนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ monkeyann_9