จอย รินลณี เกษียณ ขอแก่อย่างมีสุข ไร้คู่ชีวิต

เรียกว่าเป็นนักเเสดงสาวสวยที่หลายคนต่างคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับสาวจอย รินลณี ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการถ่ายโฆษณา ถ่ายเเบบ เดินเเบบ เเละเเสดงมิวสิควิดีโอเพลงของหนุ่ม เจมส์ เรืองศักดิ์

จนทำให้สาวจอยได้รับบทเป็นนางเอก ในเรื่องพจมาน ซึ่งเป็นละครที่ทำให้สาวจอยเป็นที่รู้จักเเละมีชื่อเสียงโด่งดัง ในวงการบันเทิง เเละมีผลงานละครออกมาอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งช่วงหลังมานี้สาวจอยมักจะได้รับบทเป็นนางร้ายที่ถูกพูดถึงมากที่สุดจากละครเรื่อง เยนหลิง จากเรื่องมงกุฎดอกส้ม เเละดอกส้มสีทอง นอกจากชีวิตในวงการของสาวจอยจะดี๊ดีเเล้ว

เธอยังเป็นสาวสวยที่วางเเผนการใช้ชีวิตของตัวเองได้ดีมากๆ โดยสาวจอยได้วางเเผนการเกษียณล่วงหน้าว่า “ตอนนี้่มีการไปดูที่ดินไว้บ้างเเล้ว เพราะอยากมีฟาร์มปลูกผัก

เลี้ยงสัตว์เป็นของตัวเอง เวลาเกิดวิกฤตอะไรขึ้นมาก็ไม่ต้องห่วงเรื่องอาหาร ซึ่งตนได้วางเเผนเรื่องการเงินเอาไว้เเล้วถึงอายุ 85 ปี เเต่ถึงอย่างนั้นก็ยังทำงานอยู่

ส่วนเรื่องการเเต่งงานตอนนี้ยังโสดสนิท ไม่คาดหวังเรื่องชีวิตคู่ เเต่ไม่ปิดกั้นเรื่องความรัก ยอมรับว่าเคยคิดอยากมีลูก มีไปพบหมอเพื่อเช็กความเเข็งเเรงของไข่

หมอบอกว่าสมบรูณ์เเข็งเเรงดี เเต่ก็ไม่อยากท้องเอง ซึ่งหากจะมีคนเข้ามาจริงๆ เเล้วคุยกันรู้เรื่อง ก็ค่อยว่ากันอีกที ไม่ได้ตั้งความหวังหรือวาดภาพในอนาคตว่าจะต้องมีคู่

ส่วนตัวอยู่คนเดียวมาได้ตั้งเเเต่เด็ก หากในอนาคตต้องอยู่คนเดียวก็ต้องทำให้ได้ เพราะความสุขบางทีเกิดขึ้นมาได้ด้วยตัวเอง ไม่ได้เกิดจากคนอื่น ”

เรียกได้ว่าความคิดของสาวจอยนั้นเป็นสาวสวยที่มองโลกในเเง่บวก เเละชัดเจนกับความรู้สึกตัวเองมากๆเลยค่า เเถมยังทั้งสวยทั้งเก่งเเละมีความสามารถอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:joy_rinlanee