โบว์ แวนด้า ชื่นใจ น้องมะลิ-พี่ออโต้ ให้ของขวัญวันเกิด

อยู่ด้วยกัน 3 คนแม่ลูกอย่างมีความสุขเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ โบว์ แวนด้า กับลูกๆที่น่ารักทั้ง 2 คนอย่าง น้องออโต้ และ น้องมะลิ ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า 3 คนแม่ลูกนั้นตัวติดกันมากๆๆ ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของ แม่โบว์ งานนี้ลูกๆทั้ง 2 คนก็เตรียมของขวัญวันเกิดให้คุณแม่ด้วย โดยแม่โบว์ โพสต์ไอจีที่ พี่ออโต้ เข้ามาเผยความในใจกับคุณแม่ โดยระบุว่า “ไม่มีอะไรให้แม่ แต่จะพยายามเป็นความภูมิใจให้แม่ให้ได้”

ซึ่ง พี่ออโดต นั้นก็เผยว่าของขวัญที่ตนเองตั้งใจจะมอบให้กับคุณแม่ก็คือ “ความภาคภูมิใจ” จะพยายามทำทุกอย่างให้คุณแม่ภาคภูมิใจในตัวของตนเอง จากนั้น 3 แม่ลูกก็กอดกันอย่างมีความสุข

และอีกโพสต์หนึ่งที่ น้องมะลิ ตั้งใจนำของขวัญที่ตัวเองตั้งใจทำมามอบให้กับคุณแม่ โดย แม่โบว์ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “หนูไม่มีเงินจะซื้อของให้แม่ แต่ทำให้ได้มั้ยคะ ไม่รู้ว่าแม่จะชอบมั้ย”

นอกจากนี้ น้องมะลิ ยังได้อวยพรวันเกิดให้กับคุณแม่อีกด้วย โดย น้องมะลิ พูดขึ้นว่า “สุขสันต์วันเกิดคุณแม่นะคะ ขอให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรงสวยๆรวยๆหนูรักคุณแม่นะคะ” น่ารักจริงๆเลยค่ะสาวน้อย

ซึ่งของขวัญที่น้องมะลิ ตั้งใจทำให้กับคุณแม่ก็คือภาพวาดครอบครัวฝีมือตัวเองนั่นเองค่ะ ในรูปก็จะมีคุณพ่อ คุณแม่ แล้วก็ น้องมะลิ แถมสาวน้อยคนเก่งของเรายังถามคุณแม่อีกว่าชอบของขวัญที่เตรียมให้ไหม

งานนี้ แม่โบว์ ก็ตอบลูกสาวอย่างน่ารักว่า “ทำอะไรก็ได้ให้แม่ แม่ชอบมากเลยยิ่งเป็นอย่างเนี่ยแม่ชอบมากเลยเพราะว่ามีอันเดียวในโลก” บอกเลยค่ะว่าของขวัญชิ้นนี้แม้จะมีเงินเยอะมากขนาดไหนก็คงจะหาซื้อไม่ได้อย่างแน่นอน

พี่ๆเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เอ็นดูน้องมะลิทุกๆรูปภาพทุกๆความทรงจำของหนูก็จะมีพ่อปออยู่ในนั้นเสมอ❤️ , ไร้เดียงสา…แม่โบว์คือสุดยอดแห่งหญิงแกร่งค่ะเรานับถือพี่มากๆนะค่ะลูกๆก้อแสน..ดีเก่งน่ารักทั้งสอง…ชื่นชมค่ะ

เชื่อว่าถ้าพ่อปอได้เห็นคงมีความสุขมาก เพราะน้องมะลิน่ารักมากเหลือเกิน , น่ารักกคะน่าเอ็นดู❤️☺️😍 , 😍😍 , มาลิซ่าน้อยรำโชว์ด้วยค่ะ  น่ารักจริงๆเลยค่ะทั้ง 3 คนแม่ลูก คุณแม่ก็สวยเก่ง ลูกๆก็น่ารักมากๆ

ขอขอบคุณ : vanda29