หมวดอ๋อ โผล่คอมเมนต์ใต้รูป แอฟ ทักษอร

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่พอกลับมาโสดแล้วปังมากเลยละค่าาาา สำหรับ นางเอกสาว แอฟ ทักษอร เพราะนอกจากจะสวยขึ้นแล้วยังมีงานรุมอีกด้วย เรียกได้ว่ามีงานออกมาให้ติดตามกันไม่ขาด ไม่ว่าจะเป็นละคร, ภาพยนตร์ หรืองานพิธีกรก็ตาม

ล่าสุด ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความสวยของตัวเองให้ติดตามกันอีกแล้ว ซึ่งหลายคนก็แห่ชมเลยว่า คนหรือนางฟ้า ซึ่งโพสต์นี้อดีตคนรักเก่าอย่าง หมวดอ๋อ ก็โผล่เข้ามาคอมเมนต์แซวด้วย เอาเป็นว่าจะแซวน้องสาวคนนี้ว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งโพสต์นี้ หมวดอ๋อ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยอิโมจิคอนรูปมองแรง “😒..” ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า แอบเชียร์คู่นี้ ❤️ , เวลาพี่ชายเห็นน้องสาวสวยขึ้นก็จะรู้สึกประมาณนี้ 😂 , ใช่+1 , ❤️❤️👏👏

ทางด้านแฟนๆก็คอมเมนต์เลยว่า ขอโทษนะคะในบัตรประชาชนพี่แอฟใช้คำหน้าว่านางฟ้ารึเปล่าคะเนี่ย😂❤️, อยากเอาขึ้นรถแห่ให้กับความสวย ไม่ได้มาเล่นๆมาเอาชีวิ๊ตตตตตตต 🔥🔥🔥 , ❤️❤️❤️❤️, สวยมากกกหม่ามี้❤️❤️❤️❤️ , ลุคนี้พี่แอฟสวยแบบสวย สวยแบบสวยมากๆๆ(ก.ล้านตัว) สวยจนหัวใจหนูหยุดเต้น😂💗

แหม ไม่รู้เหมือนกันว่าสาวแอฟนั้นสวยไปหรือว่ายังไงเหมือนกัน หมวดอ๋อ ถึงได้เข้ามาคอมเมนต์แซวแบบนี้ ซึ่งโมเมนต์นี้ก็ทำชาวเน็ตแอบเชียร์ให้กลับมาคบกันเลย ซึ่งตรงนี้ก็คงจะเป็นไปไม่ได้หรอก

เพราะก่อนหน้านี้ตอนที่แอฟกลับมาโสด หลายคนก็เคยเชียร์ให้กลับมาคบหับหมวดอ๋อ ซึ่งตอนนั้นหมวดอ๋อก็ได้ออกมาโพสต์แจงเลยว่า “ขอชี้แจงสักครั้งนะครับจะได้จบ เดี๋ยวทางแอฟจะเสียหายจากข่าวได้ ตอนนี้ความสัมพันธ์ของเราเป็นเหมือนเดิมนะครับ ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง เป็นพี่เป็นน้องเป็นเพื่อน และก็เป็นเหมือนคนในครอบครัวตั้งแต่เด็กจนปัจจุบัน”

“ก็ขอบคุนแฟนคลับแอฟและพี่ๆ น้องสื่อมวลชนที่เชียร์ให้เรากับมาเป็นแฟนกัน แต่ก็อยากจะบอกเลยนะครับว่า ตลอด 13 ปีที่คบเป็นแฟนกัน แอฟเสียใจเพราะผมมามากพอแล้ว ผมไม่อยากเห็นน้ำตาแอฟอีกแล้ว อีกอย่างผมคิดว่าไม่มีใครเหมาะสมกับแอฟบนโลกมนุษย์ เพราะแอฟเขาเป็นนางฟ้า… อยู่กับนางฟ้าตัวน้อย (ปีใหม่) 2 คนอะเหมาะที่สุดละนะ”

เรียกได้ว่าคำตอบของหมวดอ๋อน่ารักมากเลยละค่ะ เพราะจะขอเป็นแค่เพื่อนพี่น้องที่ดีต่อกัน และปล่อยให้แอฟได้เป็นนางฟ้า อยู่กับนางฟ้าตัวน้อยอย่าง น้องปีใหม่ 2 คนนั่นเหมาะสมที่สุดแล้ว

เอาเป็นว่ายังไงก็ปล่อยให้แอฟได้อยู่แบบโสดๆสวยๆไปแบบนี้แหละเนอะ เพราะว่ายิ่งโสดก็ยิ่งปัง อย่างเรื่องงานนั้นก็ปังมากเพราะมีเข้ามาไม่ขาดไม่ว่าจะเป็นงานละคร-ภาพยนตร์หรืองานพิธีกรก็ตาม

ขอบคุณข้อมูล : @ aff_taksaorn